Tổng hợp các mẫu miếu thờ thần linh-miếu thờ thổ địa đẹp bằng đá

damynghehaan

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
14
Miếu thờ thần linh bằng đá là sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Miếu thờ thần linh là một dạng di tích văn hóa trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam đã có từ rất lâu đời, ngày nay có rất nhiều các nguyên vật liệu để xây dựng miếu thờ. Nhưng xây miếu thờ bằng đá có lẽ là vật liệu đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Dưới đây là một số mẫu miếu thờ thần linh đẹp bằng đá tự nhiên nguyên khối mà chúng tôi đã chế tác và lắp đặt trong thời gian gần đây.

Hình ảnh mẫu miếu thờ thần linh bằng đá đẹp
Các mẫu miếu thờ thần linh bằng đá đẹp thường được làm bằng các loại đá xanh đen, đá xanh rêu hay đá trắng tất cả các loại đá này đều được chúng tôi lựa chọn kỹ càng tại các mỏ khai thác đá sau đó được đưa về làng nghề để chế tác. Tùy vào điều kiện kinh tế và nơi đặt miếu thờ để lựa chọn loại đá sao cho phù hợp.

Vì vậy nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt miếu thờ bằng đá xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904 255 468 để được tư vấn về mẫu mã,chất liệu đá, kích thước và báo giá nhanh nhất.


Miếu thờ thần linh bằng đá M68


Miếu thờ thần linh bằng đá đẹp M68


Miếu thờ thần linh bằng đá đẹp giá rẻ M68


Mẫu miếu thờ thần linh đẹp M68

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An xuất thân từ làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, chế tác và lắp đặt các sản phẩm tâm linh bằng đá như: lăng mộ đá, lan can đá, cổng nhà thờ họ bằng đá

Chúng tôi luôn có một đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao.
Xưởng chế tác đá của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ.

Cơ sở chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Để tạo nên thương hiệu của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An như ngày hôm nay chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, chúng tôi liên tục cải tiến để cơ sở ngày một phát triển hơn. Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Vì vậy nếu Quý Khách có nhu cầu lắp đặt các đồ tâm linh bằng đá hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại:0904. 255. 468

Zalo : 0904 255 468

Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!
 
×
Quay lại
Top