Tóm tắt 4 chương hay nhất của truyện tâm bệnh là em

toiyeutruyenfull

Thành viên
Tham gia
20/5/2024
Bài viết
21
Truyện Tâm Bệnh Là Em là tác phẩm truyện mà được thế giới fan hâm mộ đọc truyện online yêu thích. Truyện phổ biến đến mức thu hút được hàng triệu độc giả trên toàn thế giới, với những tình tiết truyện cực hấp dẫn cùng với tuyến nhân vật độc đáo, chi tiết. Dưới đây là một số chương truyện mà bạn có thể tham khảo để đọc ngay tại TruyenFull Tâm Bệnh Là Em.

tam-benh-la-em.jpg
Tâm Bệnh Là Em - Chương 1: Gặp gỡ

Trong chương không có tên, Yến Cẩm Ngôn đi đến trấn Lâm Xuyên vào buổi chiều tà. Anh gặp một cô gái trộm trái cây trong ngôi nhà cũ kĩ mà anh thuê. Sau một vài sự hiểu lầm, họ trò chuyện và anh nhận ra cô gái tên là Tần Tang, một người rất thông minh. Yến Cẩm Ngôn từ chối lời khuyên của ông nội để trở về Hải Thành và quyết định ở lại trấn Lâm Xuyên để học cấp ba. Trong khi đó, lão quản gia của anh không giận dữ khi biết về chuyện trộm trái cây và kể về quá khứ của Tần Tang. Yến Cẩm Ngôn bắt đầu thấy Tần Tang không chỉ là người lanh lợi mà còn có khả năng nịnh hót.

Tâm Bệnh Là Em - Chương 2: Gặp gỡ

Yến Cẩm Ngôn và chú Trần dọn vào hẻm Minh Nguyệt. Chú Trần chào hàng xóm và mua quà. Yến Cẩm Ngôn thấy cây nho cổ thụ lần đầu và thích hương vị của trái nho. Tần Tang đến đưa đồ ăn và bánh dày đường đỏ cho Yến Cẩm Ngôn. Cả hai cùng chơi game tại tiệm net và có những suy nghĩ về Yến Cẩm Ngôn. Tần Tang mua dưa hấu và khi về nhà, phát hiện có người trong nhà chú Trần. Cô thử tìm anh Ngôn nhưng không thấy, rồi về nhà và gặp Yến Cẩm Ngôn.

Tâm Bệnh Là Em - Chương 3: Lấy thân báo đáp

Tần Tang cúp điện thoại dứt khoát, khi bà ngoại Tần Tang nhìn thấy cảnh này, bà đã thở dài và bước tới để trấn an Tần Tang. Tần Tang không muốn nói chuyện trên điện thoại, nhưng khi mẹ cô gọi lại, cô phải trả lời. Sau đó, cô bị mẹ mắng và quyết định đứng dậy và đi lên lầu.

Tại bệnh viện, Yến Cẩm Ngôn tỉnh dậy và biết rằng Tần Tang đã cứu mạng anh. Anh muốn cảm ơn cô và tính tới việc tặng cô một cái tủ lạnh. Sau khi biết về hoàn cảnh gia đình của Tần Tang, anh quyết định tặng cô một món quà.

Tâm Bệnh Là Em - Chương 4: Yến lão gia tử

Một chiếc xe Bentley màu đen xuyên qua phố cây hòe của trấn Lâm Xuyên vào buổi tối. Tài xế đón một vị lão gia tử rời xe, trùng hợp Tần Tang và Lục Tranh vừa đạp xe về. Lục Tranh kích động khi thấy chiếc siêu xe và cả hai dừng lại khi thấy lão gia tử. Tần Tang có nghi ngờ về danh tính của ông và đồng ý dẫn ông tới nhà Yến Cẩm Ngôn. Yến lão gia tử và Yến Cẩm Ngôn đều ngạc nhiên khi gặp Tần Tang. Ông tỏ ra yêu thương cháu trai và quyết định ở lại trấn Lâm Xuyên để chăm sóc Yến Cẩm Ngôn. Trong khi chơi cờ, ông hỏi về Tần Tang và gợi ý rằng cô bé có thể là người đã cứu Yến Cẩm Ngôn. Yến Cẩm Ngôn phủ nhận và đề cao ông nội, không muốn nói về Tần Tang. Ông tiếp tục nói về việc Yến Cẩm Ngôn rời khỏi Hải Thành và cảnh báo anh trai không nên nghĩ tới việc kết hôn với cô bé.

Hy vọng rằng những chương này của truyện sẽ làm bạn say mê và muốn khám phá thêm về nội dung các chương khác của câu chuyện tâm bệnh là em. Đừng quên ghé thăm TruyenFull để tìm hiểu thêm về những câu chuyện thú vị và hấp dẫn khác. Còn chần chừ gì nữa, một thế giới truyện đang chờ đón bạn, hãy khám phá ngay thôi. Xin cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi câu chuyện.
 
×
Top Bottom