Tôi đã tậu đồng hồ Orient hàng hiệu bằng cách nào ?

mangento

Thành viên
Tham gia
10/3/2016
Bài viết
4
Vì lợi nhuận trước mắt mà ngày một xuất hiện đa dạng cái đồng hồ Orient kém chất lượng kém chất lượng. Bạn sở hữu thể sở hữu về một mẫu cổ máy thời gian Orient mang giá chẳng hề nhỏ mà không biết rằng ngừng thi công. Đây là hàng kém chất lượng. Hãy cộng nghe lợi khuyên của chuyên gia đ.hồ khi được hỏi : "Tôi đã tậu đồng hồ Orient chính hãng bằng cách nào ?".

Xem kỹ trước khi quyết định mua

>> Đồng hồ Olympianus cao cấp .

Hãy lắc mạnh để rà soát dây đ.hồ. ví như là cổ máy thời gian Orient chính hãng thì dây đeo sẽ kiên cố, đồng hồ Orient giả bạn sẽ cảm thấy lỏng lẻo. Đối với dây kim loại, các mắt dây đồng đều và giống y nhau, khoảng trống giữa các mắt dây được mài nhẵn nhụi, tinh tế, chẳng hề để lại các lợn cợn.

Gia-dong-ho-orient-04.jpg


Cọc số, kim cổ máy thời gian bạn có thể phân biệt được bằng mắt thường. đồng hồ hàng hiệu sẽ đảm bảo độ tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ. Mọi tuyến phố nét trên mặt đồng hồ đều láng bóng, mịn màng. Kim cổ máy thời gian quay nhịp nhàng, tiếng máy chạy êm.

>> Đồng hồ Citizen chính hãng .

Ngoài ra, người mua cần lưu ý đó là logo của thương hiệu. Đối có đồng hồ Orient thì logo được chạm khắc cực kì tinh xảo. Núm vặn, khóa bấm và mặt cổ máy thời gian đều với logo “Orient”. toàn bộ logo phải sắc nét, độ nông sâu đồng đều, cân đối.

Lựa chọn cửa hàng Orient xịn

nếu như bạn đang kiếm tìm cửa hàng cổ máy thời gian chính hãng- Xwatch là một liên hệ bạn nên tới. đặc biệt, tại Xwatch nếu như quý khách phát hiện ra bán hàng fake sẽ đền bù 10 lần trị giá của đ.hồ mà họ tậu. tuy nhiên, XWatch ứng dụng chế độ bảo hành và bảo hiểm theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sĩ mang thời hạn 5 năm.

Phụ kiện, phiếu bảo hành, tem sản phẩm

Sau lúc bạn test xong hãy quan tâm đến những phụ kiện đi kèm cũng phán ánh mức độ thật – fake của đồng hồ. Mỗi cái đồng hồ Orient đều đi kèm có sổ bảo hành đồng thời là sổ chỉ dẫn tiêu dùng luôn. Cuối của sổ bảo hành Orient sẽ sở hữu 1 thẻ giấy để ghi mã sản phẩm, số series của cổ máy thời gian. những thẻ bảo hành được chất liệu thẻ cứng giống thẻ ATM do shop đặt khiến chứ ko phải sổ bảo hành chính hãng. bên cạnh đó, sau mỗi cái đồng hồ Orient đều có tem Orient hình tròn nhỏ, mang in logo hãng và hộp chứa đ.hồ đẳng cấp.

Đã sở hữu những người bỏ ra một nữa tháng lương để tậu cho được 1 mẫu đ.hồ Orient bắt mắt. Nhưng sản phẩm mà các viên chức bán hàng gọi là "đồng hồ cao cấp chính hãng" ấy thực ra là hàng kém chất lượng được chế tạo khá tinh vi. Hãy cùng nhau chung tay chống lại cuộc chiến chống hàng giả để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 
×
Top Bottom