"Tớ hôn cậu vì cậu hôn tớ"

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
(Dân trí) - Màn “bày tỏ tình cảm” giữa cậu bé Elliott và cô bạn Bowie đã trở thành clip hot với gần 6.5 triệu lượt truy cập sau 1 tuần có mặt trên Youtube.
“Bạn có nhớ cảm xúc của mình khi trao nụ hôn đầu? Cảm xúc ấy đã được ghi lại rất tình cờ, nụ hôn đầu ngây thơ nhất…Hãy cùng gặp Eliott và Bowie”.
Bowie bạo dạn hôn lên má Elliott. Có vẻ rất thích thú, nhưng cậu chàng Elliott làm bộ điềm tĩnh: "Sao cậu hôn tớ?". "Vì tớ thích cậu" - cô bạn gái xinh xắn trả lời, còn choàng tay ôm cậu bạn rất tình cảm.

Elliott vẫn không nhìn vào cô bạn gái: "Tớ hôn cậu vì tớ thích cậu... Tớ hôn cậu vì cậu hôn tớ" rồi thừa lúc Bowie không để ý, Elliott hôn nhẹ lên vai cô nàng. Trong lúc Bowie còn đang "sững sờ", Elliott nói "cậu hôn tớ, tớ hôn cậu". Bowie làm bộ "chảnh": "tớ đâu có hôn cậu" nhưng rồi lại hôn lên má cậu bạn của mình, và còn hôn môi nữa, bất chấp mẹ cảnh báo "này này, không hôn nữa đâu nhé!"...

Những hình ảnh và đoạn hội thoại đáng yêu của hai cô cậu đã chiếm được nhiều tình cảm của cư dân mạng. Tình yêu là tất cả những gì bạn cần.

H.A
Theo Youtube
 
''clip này ko thể phát sóng vì người post clip này lên đã đóng tài khoản''
oài
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom