Tổ chức tiệc cuối năm giá rẻ ở thành phố hà nội

danhngon

Thành viên
Tham gia
2/1/2020
Bài viết
0
Tiệc tất niên là dịp đặc biệt hết năm mang một ý nghĩa đặc biệt đối với từng doanh nghiệp. Nhưng nhà hàng đặt tiệc tất niên ở đâu để bảo đảm ko gian thoải mái, đồ ăn ngon, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. Dưới đó là gợi ý 20 nhà hàng giá đặt tiệc cuối năm ở đâu cho công ty ở thành phố hà nội

dat-tiec-tat-nien-cuoi-nam-gia-re_33.jpgSparta Beer Club


Địa chỉ:Tầng M Tòa Nhà Songhong Land, 165 Thái Hà, Quận Hà Đông, thủ đô hn

thời cuộc hoạt động: 08:00 - 23:59

Số điện thoại thông minh liên hệ: 0911.165.165 - 0888.165.165

Khoảng giá: 300.000 - 500.000 đ/người

tại tp hn ko khó để bạn tìm kiếm ko gian tổ chức buổi liên hoan hết năm cho công ty. Tuy nhiên, Sparta Beer Club vẫn là dòng tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với mức chi phí đặt tiệc liên hoan cuối năm phù thống nhất thành phố hà nội.

Tất cả các dịch vụ Sparta Beer Club dùng cho cho buổi tiệc từ khâu tổ chức, trang trí tiệc, hệ thống âm thanh ánh sáng hay ăn uống đều được báo giá rõ ràng. Đơn vị sẽ chỉ dẫn, giải đáp cho bạn từ cách thức tổ chức buổi tổng kết từ đơn thuần đến phức tạp. Từ đó doanh nghiệp có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp với nguồn kinh tế và số lượng khách mời tham dự.

Sparta Beer Club lấy ý tưởng từ đấu trường Hy Lạp cổ biểu tượng của lòng gan dạ và sức mạnh. không gian quán rộng rãi thiết kế 02 tầng, diện tích hơn 800m2 đủ sức phục vụ hơn 400 người sử dụng. Sparta Beer Club được đầu tư công phu về nội thất, ánh sáng và trang thiết bị hiện đại. Mọi góc ngồi ở đây đều là ko gian mở hướng đến sân khấu tại trung tâm.

Để buổi tiệc giáp tết của công ty thêm hấp dẫn, sôi động thì không thể thiếu những chương trình tiêu khiển, nghệ thuật. tại Sparta Beer Club thì đó là phần tất yếu không thể thiếu. Nằm trong gói dịch vụ tổ chức nên những chương trình biểu diễn trên sân khấu như âm nhạc, trình diễn ảo thuật, xiếc, múa cột,.. Đặc sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng đều có mức chi phí rõ ràng.

Ngoài ra, Sparta còn cung ứng các dịch vụ tổ chức tiệc Đi Cùng như MC hoạt ngôn dẫn dắt chương trình. Hoặc DJ nổi danh như Trang Moon, DJ Live,..mang những bản nhạc sôi động khuấy động ko khí chương trình.

Một bữa tiệc liên hoan cuối năm tất nhiên sẽ không thể thiếu đồ ăn ngon ăn ngon hấp dẫn và mới lạ. Sparta Beer Club có đầy đủ các món ăn từ Á đến Âu được chế biến bởi Chef Dzung - đầu bếp nức tiếng Hà Thành. Menu đồ ăn được phân tách rõ ràng ra từng nhóm nguyên liệu giống như món ăn chơi; salad; rau; bò việt, bê và dê; thịt heo; ếch đồng;hải sản;... Tất cả đều được niêm yết giá rõ ràng luôn kế bên. khuôn giá các món ở quán dao động từ 25.000 - 1.550.000 đồng/món với sự đa dạng và phù hợp với kinh phí của từng công ty.

bên cạnh thực đơn hấp dẫn thì danh sách đồ uống tại Sparta Beer Club khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng. Được mệnh danh là “ đấu trường bia” quán mang đến các bữa tiệc hơn 100 chiếc bia nổi danh toàn thế giới cùng hàng chục dòng đồ uống mới lạ khác. cũng giống như menu đồ ăn, tất cả đồ uống đều có ghi giá thành kế bên. lúc thỏa thuận dịch vụ tổ chức tiệc bạn cũng sẽ được giải đáp và tham khảo trước để có lựa chọn phù hợp.

Nguồn: https://spartabeerclub.vn/dat-tiec-tat-nien-cuoi-nam-gia-re-A.html
 
×
Quay lại
Top