Tìm lại được ví tiền sau 24 năm

khamimi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/3/2013
Bài viết
100
Một người đàn ông ở Mỹ đã bất ngờ tìm lại được chiếc ví bị mất sau 24 năm thất lạc giữa đại dương.
Đó là câu chuyện của một người đàn ông tên là Shrivel ở Mỹ. Theo lời kể lại của ông, chiếc ví bị mất vào khoảng năm Shrivel 19 tuổi trong một lần đi chơi trượt nước tại một bãi biển gần Holden, Bắc Carolina, Mỹ. “Thời điểm tôi đánh mất chiếc ví hình như là năm tôi 19 tuổi, và cho đến bây giờ cũng đã 24 năm trôi qua”, ông Shrivel kể lại.

Một ngày gần đây, Shrivel đã nhận được một cú điện thoại từ một người lạ thông báo rằng anh này biết tên, năm sinh, chiều cao và địa chỉ nhà của Shrivel. Ngoài ra, người này cho biết anh này đang nghỉ mát ở gần biển Holden và đã nhặt được chiếc ví đánh rơi của Shrivel, đồng thời thông báo cho Shrivel đến nhận lại.
wallet-1375687765_600x0-97b1b.jpg

Chiếc ví thất lạc giữa đại dương sau 24 năm

Sau khi nhận lại được chiếc ví nhãn hiệu Velco bị mất năm xưa, Shrivel đã chụp ảnh lại tất cả các giấy tờ có bên trong rồi chia sẻ lên mạng kèm lời chú thích “Một người tốt đã tìm thấy chiếc ví của tôi, vốn bị thất lạc 24 năm dưới đáy đại dương”.

Một điều đáng chú ý là sau nhiều năm lênh đênh giữa đại dương, các thông tin trên các giấy tờ vẫn có thể nhìn rõ và có thể đọc được và chiếc ví vẫn còn khá nguyên vẹn.

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top