Tìm hiểu về cây giống Nho thân gỗ

cherryngot

Thành viên
Tham gia
20/10/2016
Bài viết
0
NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ

Địa chỉ vườn : 15 Đường Song Hành P. Tân Hưng Thuận Q.12 TP.HCM
Văn phòng công ty: 08 Lô F Dự án An Sương (đối diện UBND Phường Tân Hưng Thuận)

Website: nhavuonkhanhvo.com - nhothango.com
Facebook: facebook.com/CayNhoThanGo
Điện thoại: 0962347777

TÌM HIỂU VỀ GIỐNG NHO THÂN GỖ

Tìm hiểu về cây giống Nho thân gỗ

Nho thân gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ các nước Nam Mỹ như Brazil, Paraguay… Nó còn có tên khoa học là : Jabuticaba hay còn gọi là Nho Nam Mỹ còn ở Việt Nam mọi người thường gọi bằng cái tên là Nho đất Việt Nam.

Nho thân gỗ ra hoa màu trắng và quả trên thân cây trưởng thành, khi chín có màu tím đen trông rất giống quả mận.

mua-ban-cay-nho-than-go-tphcm-2.jpg

Quả của cây Nho thân gỗ không chỉ ngon, ngọt, mát mà còn có rất nhiều giá trị về kinh tế cũng như dinh dưỡng. Vì vậy, Nho thân gỗ được xem là một trong những loại cây đang được tìm mua rất nhiều ở Việt Nam, đặc biệt là những người chuyên chơi cây cảnh. Được nhiều các tín đồ sành về cây cảnh săn tìm. Không chỉ có rất nhiều giá trị về kinh tế cũng như dinh dưỡng Nho thân gỗ còn là tượng trưng cho sự sung túc trong cuộc sống cũng như sự hạnh phúc, đủ đầy.

Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi thưởng thức quả Nho thân gỗ. Ngoài ra, quả Nho thân gỗ còn được sử dụng ép làm rượi vang, mứt và nguyên liệu để chế biến các món ăn. Đặc biệt, loại nho đặc biệt này được phơi , sấy khô còn có thể dùng làm thuốc chữa bệnh hen, tiêu chảy, ung thư, tăng sức đề kháng cho cơ thể đây cũng chính là giá trị lớn nhất được nhiều người lựa chọn.

mua-ban-cay-nho-than-go-tphcm-4.jpg

Nho thân gỗ được trồng trong chậu làm cảnh ở dạng bonsai với nhiều thế khác nhau hay làm theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo năm tuổi mà có giá khác nhau, những cây càng lâu năm thì giá càng cao. Loại Nho thân gỗ này có hoa màu trắng mọc trên thân cây. Khi đậu quả trái chuyển dần từ màu xanh sang màu hồng và khi chín lại có màu tím đen mọng nước trông rất đẹp mắt.

NHO-THAN-GO-7-nam_1.jpg

Hãy tìm địa chỉ mua cây giống Nho thân gỗ để có được chất lượng tốt nhất và đảm bảo cây phát triển ổn định . Đồng thời bạn cũng cần tìm hiểu các cách chăm sóc cây hiệu quả để có được lượng trái Nho thân gỗ chất lượng nhất để cung cấp ra thị trường.

Để có được chất lượng quả tốt nhất hãy liên hệ cho chúng tôi để có thêm những kiến thức cơ bản về chăm sóc giống Nho thân gỗ. Bạn có thể tự tay chăm sóc cho cho cây của mình: Chất lượng đất, cách tỉa cành, hay tạo dáng thế cho cây sẽ được chúng tôi tư vấn tỉ mỉ nếu quý khách hàng có nhu cầu.

14305390_1775284742727190_3846944455256557836_o.jpg

Quý khách mua hàng xin liên hệ:

NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ

Địa chỉ vườn : 15 Đường Song Hành P. Tân Hưng Thuận Q.12 TP.HCM
Văn phòng công ty: 08 Lô F Dự án An Sương (đối diện UBND Phường Tân Hưng Thuận)
Website: nhavuonkhanhvo.com - nhothango.com
Facebook: facebook.com/CayNhoThanGo
Điện thoại: 0962347777
CHUYÊN CUNG CẤP CÂY GIỐNG NHẬP NGOẠI UY TÍN - CHẤT LƯỢNG
Giao hàng miễn phí toàn quốc - Nhận hàng mới thanh toán.
 

×
Quay lại
Top