Tìm hiểu về bơm bánh răng bơm rỉ mật đường

maiphuong41

Thành viên
Tham gia
28/12/2020
Bài viết
0
Tìm hiểu về bơm bánh răng bơm rỉ mật đường

Rỉ mật đường là chất lỏng đặc sánh, có độ nhớt cao được dùng làm nguyên liệu cho ngành sản xuất mía đường, thức ăn chăn nuôi… Vì rỉ mật đậm đặc và độ nhớt cao nên việc lựa chọn máy bơm phù hợp để đáp ứng được yêu cầu sản xuất là vấn đề quan trọng. Bơm bánh răng là dòng sản phẩm được lựa chọn để bơm mật đường.PWACz0Fz9aIwny0oFXga_fdOvl65KuFQFhMWBOFBEK4f6-U6HOd2H63-a0LREqq1H2qiHXFaBnt3ignDAdHQ10HXg_gDvrcWlrXkB79asxXEvTobcC3op9kdrotq3atTMLIkvllB


Đa số người sử dụng chọn bơm bánh răng ăn khớp trong để bơm rỉ mật đường với vật liệu thân bơm là inox 304 hoặc inox 316, một số đơn vị có thể lựa chọn vật liệu gang để sử dụng – Do giá thành bơm vật liệu thân gang rẻ hơn so với vật liệu inox. Vậy tại sao nên chọn máy bơm bánh răng mà không phải các loại bơm khác? Lý do rất đơn giản:

· Bơm bánh răng dễ dàng sử dụng, bơm hoạt động bằng động cơ điện hoặc qua hộp số cũng có loại hoạt động qua puly dây đai mà chi phí hợp lý so với các dòng bơm khác như bơm trục vít hay bơm LoBe.
· Kích thước lắp đặt nhỏ gọn hơn so với bơm trục vít, giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với lắp đặt một bơm trục vít. Hơn nữa, bơm bánh răng có lưu lượng đa dạng để lựa chọn so với bơm trục vít.
· Chất lỏng là dầu nóng hay rỉ mật đường có nhiệt độ cao hơn thì bơm bánh răng vẫn có các lựa chọn đặc biệt và đáp ứng được. Khi đó ta có thể dùng bơm dầu truyền nhiệt chuyên dụng cho việc bơm các chất đặc, nóng, độ nhớt cao.


Thông thường, máy bơm bánh răng bơm rỉ mật đường phải là dòng máy bơm đặc biệt có tốc độ bơm thấp. Vì vậy, dùng bơm bánh răng Heibe HengSheng dòng KCB, YCB, 2CY hay Internal gear Pump hoặc NYP là một lựa chọn tối ưu hơn bất kỳ dòng bơm nào khác. Mặt khác, với khí hậu nhiệt đới gió mùa đặc trưng ở nước ta thì mật rỉ đường rất đậm đặc vào mùa lạnh nên chỉ có thể dùng loại máy bơm bánh răng có tốc độ thấp 100-350 vòng/phút thì mới bơm được loại chất lỏng đặc này.

Một vài ưu điểm khi sử dụng bánh răng bơm rỉ mật đường:

· Cấu tạo của máy bơm bánh răng đơn giản, nên dễ dàng lắp ráp và bảo trì bảo dưỡng - vận hành.
· Độ bền cao – chi phí thay phụ tùng thấp.
· Chi phí đầu tư – giá thành thấp so với các dòng bơm khác.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy bơm bánh răng mật rỉ đường nhưng để chọn mua được dòng sản phẩm chất lượng với giá hợp lý thì bạn nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín lớn, công ty chúng tôi cũng là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo.Công ty TNHH Vimex chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm bánh răng rỉ mật của các hãng bơm khác nhau bao gồm máy bơm bánh răng rỉ mật cao cấp, bơm bánh răng rỉ mật giá rẻ, bơm bánh răng rỉ mật mini…phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0911911605 hoặc tới trực tiếp văn phòng tại số 32B đường Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội. Xin cảm ơn.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng hóa chất blue white
 
×
Quay lại
Top