Tìm hiểu Phương pháp trị nám da mặt dân gian hiệu quả

capslocks5652

Thành viên
Tham gia
6/10/2016
Bài viết
0

Tìm hiểu Phương pháp trị nám da mặt dân gian hiệu quả

Nám da mặt không còn là khái niệm mới với nhiều chị em. Đa số ở một độ tuổi nhất định nó sẽ xuất hiện và trở thành nỗi bận tâm của phái đẹp. Trị nám da mặt dân gian sử dụng những nguyên liệu gần gũi thường ngày nhưng đem lại kết quả hiệu quả không ngờ.

045ce39dcc8b4fec097580c1173f1491tri-nam-da-mat-dan-gian-hieu-quajpg.jpg


Trị nám da mặt dân gian hiệu quả.

Phương pháp trị nám da mặt dân gian với bí đao và rượu
Cần chuẩn bị 1kg bí đao, 250ml rượu trắng, 100g đường trắng, 500ml nước lọc. Cách làm: gọt bỏ vỏ và ruột bí rồi cho vào đun sôi với nước lọc và rượu cho đến khi thấy nhuyễn. Vớt bí đao ra thả đường vào nấu tới gần cạn thì dừng lại để nguội. Thoa hỗn hợp lên vùng da bị nám trong 15 phút rồi rửa sạch mặt với nước lạnh. Thực hiện mỗi ngày bạn sẽ thấy da sáng lên trông thấy.

Phương pháp trị nám da mặt dân gian với lá trầu không
Cần chuẩn bị lá trầu tươi rửa sạch, đun sôi với nước, lưu ý không nên cho nhiều nước quá mà chỉ cho vừa ngập lá. Nấu sôi trong nửa tiếng, vớt lá trầu ra xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố rồi lại đổ chúng vào nồi nước ban nãy. Tiếp tục đun cho tới khi hỗn hợp sền sệt. Để nguội rồi bôi hỗn hợp lên mặt, trong vòng mười phút thì rửa lại với nước. Có thể nói đây là một trong những biện pháp trị nám da mặt dân gian hiệu quả nhất.

045ce39dcc8b4fec097580c1173f1491phuong-phap-tri-nam-da-mat-dan-gian-voi-trau-khongjpg.jpg


Phương pháp trị nám da mặt dân gian với trầu không.

Tuy nhiên, sử dụng những cách trên chỉ có tác dụng cho vùng da nám bề mặt mà không điều trị được nám do nội tiết tố. Do đó chúng tôi khuyên dùng viên uống làm trắng da điều trị nám Nano White Plus của Medi White giúp làm trắng da hiệu quả từ sâu bên trong. Giúp trắng da, loại bỏ nám sạm, đẩy lùi tàn nhang. Chi tiết xem thêm tại: mediwhite.vn/

Những bí quyết trị nám da mặt dân gian đã chia sẻ ở trên hi vọng sẽ mang lại kết quả như mong muốn cho những chị em tin tưởng và kiên trì thực hiện theo đúng hướng dẫn. Vừa tiết kiệm, đơn giản mà hiệu quả không ngờ.
Tìm hiểu Phương pháp trị nám da mặt dân gian hiệu quả
 

×
Quay lại
Top