Tìm hiểu làm biển hộp đèn âm bản

nguyetnhanhi

Thành viên
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Biển hộp đèn âm bản là gì? Cấu tạo ra sao? Cần lưu ý gì khi làm biển quảng cáo loại này? Để hiểu rõ hơn cũng như có sự lựa chọn biển quảng cáo phù hợp, bài viết hôm nay Bí Ẩn Việt chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất, cho mọi người tham khảo

hop-den-mica.jpg
Nhu cầu làm biển quảng cáo tại trụ sở, công ty, nhà hàng là rất lớn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo phù hợp nhưng nổi bật hơn hết vẫn là biển hộp đèn âm bản. Phong cách thiết kế theo kiểu hiện đại,được gia công rất tỉ mỉ tạo nên sự nổi bật sang trong cho biển hộp đèn âm bản. Biển hộp đèn âm bảnBiển hộp đèn âm bản được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như: biển công ty, biển nhà hàng, khách sạn, biển tòa nhà, ... Sự kết hợp giữa Mica, Alu, Đèn led tạo nên một biển quảng cáo sang trọng và tinh tế.

Thành phần của biển hộp đèn âm bản:- Mặt biển: Sử dụng tấm Alu ngoài trời hoặc trong nhà tùy vào vị trí lắp đặt. Sử dụng công nghệ cắt cnc để cắt khắc các họa tiết thông tin trên nền Alu. Biển hộp đèn âm bản- Sau mặt biển là tấm mica nằm dưới tấm Alu, Chọn màu phù hợp với mầu nền Alu.- Hệ thống đèn: Hệ thống đèn led đã đước kiểm tra và test thử trước khi đặt mặt biển lên.

bi%25E1%25BB%2583n%2Bh%25E1%25BB%2599p%2B%25C4%2591%25C3%25A8n%2Bmica%2B%25C3%25A2m%2Bb%25E1%25BA%25A3n%2B%25287%2529.jpg
Biển hộp đèn âm bản

Chất liệu được sử dụng trong biển hộp đèn âm bản:- Khung sát vuông (Kích thước tùy vào biển).- Alu ngoại nhập (Triều chen, alcoest).- Dán keo hoặc bắn ốc vít.- Đèn neon điện quang hoặc đèn led.Sự kết hợp của những chất liệu trên tạo nên một biển quảng cao đẹp, sang trọng và nổi bật. Có nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn. Nhược điểm của Biển hộp đèn âm bản là giá thành cao và thi công mất nhiều thời gian thi công.
 

×
Quay lại
Top