Tìm hiểu khái niệm cầu kẹp số và cầu động trong chơi lô tô

connhocly

Thành viên
Tham gia
10/10/2015
Bài viết
0
Đối với dân chơi chuyên nghiệp thì khi nhắc đến cầu là có thể hiểu ngay người đó muốn nói đến điều gì, thế nhưng không phải dân chơi lâu năm nào cũng có thể hiểu sâu sắc ý nghĩa của nó.

Mời các bạn tham khảo các dự đoán kết quả xổ số miền Bắc từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm bắt số tại: https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631848350291264

khai-niem-cau-kep-so-cau-dong-trong-lo-to.jpg


Tìm cầu lô để có thể chiến thắng trong trò chơi này

Chính vì thế, để giải đáp và giúp bạn hiểu rõ những thuật ngữ này, dưới đây tôi xin giải đáp những khái niệm cầu kẹp số và cầu động trong chơi lô tô một cách chi tiết đến các bạn một cách rõ rang và ngắn gọn nhất.

Cầu lô này thì ai đều biết đó là lấy hai vị trí bất kỳ của các giải ghép lại với nhau làm cặp lô đánh trong ngày với điều kiện là hai vị trí đó phải ăn tối thiểu là 3 ngày trở lên.

Ví dụ: vị trí thứ 2 của giải ĐB và vị trí thứ 2 của giải 3, 4 ghép với nhau thành cầu ăn được cặp lô 36, 63 ngày 27/5.

Xem ngay kết quả mở thưởng khu vực phía Bắc thứ 4 mới nhất trong tuần tại XSMB thứ 4 chuẩn nhất.

khai-niem-cau-kep-so-va-cau-dong.png


Tăng xác xuất trúng thưởng với dự đoán cầu động

Tuy nhiên, loại cầu này có rất nhiều thông thường 100 con số thì có tới vài chục cây cầu lớn bé khác nhau, quan trọng là cần người có kinh nghiệm và cảm giác về số tốt thì mới bắt được cầu nào chạy chuẩn để đầu tư.

Chu kỳ của cầu lô (còn gọi là cầu động) về cơ bản thì cũng như cầu lô truyền thống có điều các cầu lô truyền thống sau khi ăn đủ sẽ bị sập (gãy cầu) và không bao giờ quay trở lại thì dạng cầu động này lại có chu kỳ cứ ăn vài ngày lại tạm đứt để nghỉ rồi lại nối, có một số cầu chu kỳ rất đều có thể chạy quanh năm.

Thế nhưng để bắt chính xác nó không phải chỉ có dân nhà nghề, kể cả người giàu kinh nghiệm cũng có thể cố lúc không chuẩn, chính vì vậy bạn cũng đừng hi vọng ngày nào mình cũng ăn được nhé. Đã là may rủi thì phải có thắng thua thì mới thú.

Theo dõi kết quả XSMB 30 ngày gần nhất được chúng tôi tổng hợp thống kê chi tiết tới người chơi.
 

×
Quay lại
Top