Tìm hiểu cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác chống tĩnh điện

buicuong139

Thành viên
Tham gia
18/7/2016
Bài viết
0
Bàn thao tác chống tĩnh điện được lắp đặt rộng rãi trong hệ thống sản xuất điện tử, giúp linh kiện không xẩy ra nhiễm điện trong quá trình sản xuất. Bàn được thiết kế với dễ dàng sử dụng giúp công nhân thuận tiện thao tác & lắp đặt. Khung bàn được gia công bằng vật liệu nhôm định hình, thép mạ kẽm , inox.., mặt bàn gỗ dán cao su chống tĩnh điện. Không chỉ thế, tùy vào đòi hỏi sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ ứng dụng thêm các hệ thống chiếu sáng, đường điện,.. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về cấu tạo & sử dụng của dòng sản phẩm bàn thao tác chống tĩnh điện.

Câu tạo của bàn thao tác chống tĩnh điện:

- Kích thước:L800mm*H1540mm

- Khung NDH 40x80 và 40x40

- Mặt gỗ MDF t=18mm dám ESD chống tĩnh điện t=2mm

- Nhựa Pom bịt đầu AL 40x40x5 lỗ Ø9

- Chân tăng D50-M12x1003.

Ứng dụng bàn thao tác chống tĩnh điện:

Bàn thao tác này được sử dụng thông dụng trong những xí nghiệp, lắp đặt linh kiện, chế tạo thiết bị linh kiện điện tử,…và nhiều hệ thống lắp đặt khác. Bàn được ứng dụng mạng lưới hệ thống chiếu sáng và ổ cắm giúp người lao động thao tác dễ dàng hơn. Sản phẩm được thiết kế cẩn thận, hệ thống dây điện bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Công ty Intech chuyên ứng dụng nhiều chủng loại bàn thao tác với không ít phong cách dáng và kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu ứng dụng của các công ty. Mỗi dòng sản phẩm được tạo nên luôn đảm bảo đòi hỏi kỹ thuật và độ bền cao. Nếu quý khách muốn mua hàng hoặc cần support hãy liên hệ với công ty chúng tôi hoặc truy cập trực tiếp kimloaitamintech.com/ban-thao-tac-ban-inox/ để lựa chọn các dòng sản phẩm khác.
 
×
Quay lại
Top