Tìm hiểu cách sửa chuột laptop toshiba

hoangson234

Thành viên
Tham gia
14/3/2016
Bài viết
0
Em đang sử dụng laptop Toshiba, tự dưng chuột không di chuyển được, em có thử lại nhiều lần nhưng đều không có tín hiệu. Có cách sửa chuột laptop toshiba không ạ? Rất mong được giải đáp!
cach-sua-chuot-laptop-toshiba-liet-loi-do-mat-tin-hieu-nhanh-01.Jpg

Cách sửa chuột laptop Toshiba
Laptop Toshiba được sử dụng khá nhiều nhằm đáp ứng công việc, học tập và giải trí cho người dùng. Trong quá trình sử dụng nếu bạn thấy chuột laptop không có tín hiệu, bị đơ hoặc hỏng thì cần phải tìm cách sửa chuột laptop Toshiba nếu không sẽ ảnh hưởng tới công việc của bạn.
Chuột laptop Toshia là bộ phận khá quan trọng và không thể thiếu của laptop, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chuột laptop Toshiba bị hỏng như lỗi do phần mềm như: Laptop Toshiba có tích hợp chức năng tắt mở chuột cảm ứng bằng tổ hợp phím FN+ một phím F nào đó có biểu tượng chuột trong các phím từ F1 đến F12. Nếu như vô tình bạn bấm nhầm vào tổ hợp phím này hoặc một nút tắt mở chuột sẽ khiến cho chuột không hoạt động được. Ngoài ra có thể laptop của bạn chưa cài driver cho touchpad hoặc driver không tương thích… Tất cả lỗi phần mềm đều có cách sửa chuột laptop Toshiba tại nhà nếu bạn không am hiểu về laptop có thể nhờ người thân hoặc bạn bè giúp đỡ cài lại driver là được.
bang-gia-thay-man-hinh-laptop-05.Jpg

Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H
 
×
Quay lại
Top