Tìm hiểu 10 mẫu túi xách cực đáng yêu mùa xuân hè 2013 (PII)

onplazahoan

Thành viên
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Túi họa tiết lấy chất liệu từ da các loài bò sát. Từ da cá sấu của nhãn hiệu Botega Venetta và Elie Saab cho đến da rắn và mãng xà của các nhà thiết kế Giamfranco Ferre, Gucci và Giorgio Armani.
tui-xach-nu-hai-quai-dang-thuyen-nam-dinh-cao-cap-TU1646.jpg
6. Họa tiết in hoa và hoa văn
>>>>Tham khảo gia dong ho omega chinh hang
Họa tiết in hoa và hoa văn trong mùa xuân/hè 2013 được thể hiện trong các show diễn của Louis Vuitton, cho đến những họa tiết kẻ sọc Mochino. Nhãn hiệu Guy Laroche và một số nhãn hiệu khác thì ưa chuộng họa tiết in hoa với sắc màu sinh động.

7. Dùng kỹ thuật cắt

Được thấy từ những chiếc túi của Alexader McQueen sáng tạo ý tưởng từ các tầng của tổ ong, còn NTK Ralph Lauren lại cho ra mắt mẫu túi hoa văn như đường diềm trang trí mềm mại trong khi đó nhãn hiệu Mulberry lại lấy thiết kế túi đục lỗ làm tiêu điểm của mình.

8. Túi bao bố
>>>>Khám phá các mẫu ví nữ lv đẹp
Là một trong số những xu hướng lớn trong mùa thời trang tiếp theo, mang đến sự đa dạng về kiểu dáng, họa tiết và màu sắc. Nhãn hiệu Alexander Wang ra đời mẫu túi bao bố cầm tay có hình dáng vuông và nhãn hiệu Giorgio Armani lại ra mắt mẫu túi dáng tròn.

9. Sáng tạo từ quai xách

Mẫu túi của Chanel là chiếc túi có vành được lấy ý tưởng từ túi đi biển nhỏ xinh và nhãn hiệu Acne dùng cáp điện thoại bàn để làm tay cầm túi rất ấn tượng.Trong khi đó nhãn hiệu Tory Burch và Miu Miu lại lấy sáng tạo từ sợi xích để làm phần quai xách.

10. Những chiếc túi có dáng kỳ quặc

tui-xach-charles-keith-dang-chanel-mau-hong-cao-cap-TU1617.jpg
Chiếm lĩnh trong thị trường túi năm nay có những mẫu túi có hình dáng khá kỳ quặc. Đại diện là những chiếc túi của Balenciaga và Holly Fulton có dáng hình trụ tròn trong đó có nhãn hiệu Giorgio Armani có sáng tạo theo kiến trúc nhà mang tính thẩm mỹ.

Thời trang cao cấp Lury - Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp

- 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
Facebook: facebook.com/ThoitrangLURY
Zalo: 0971466888
Email: thoitranglury@gmail.com
Website: lury.net.vn
 
×
Quay lại
Top