Tìm đại lý phân phối hạt macca cao cấp nhập khẩu Úc

namvanlong123

Thành viên
Tham gia
17/1/2019
Bài viết
0
· Khu vực ưu tiên: Toàn quốc

· Yêu cầu tài chính: -

Hạt mắc ca là loại hạt được nhập khẩu từ Úc vào Việt Nam từ khoảng đầu thế kỉ XX. Hạt mắc ca có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng chất béo cao, ngoài ra còn có đường và đạm. Tuy nhiên chất béo trong hạt mắc ca hầu hết là acid béo không no có tác dụng giảm cholesteron trong máu, giảm nguy cơ mắc các bênh về tim mạch cho người sử dụng. Sunmart hân hạnh phục vụ quý khách hạt mắc ca có hương vị thơm ngon và chất lượng tốt nhất.

Hạt mắc ca được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại hạt dinh dưỡng đắt nhất thế giới nên thường được gọi là nữ hoàng trong các loại hạt. Hạt mắc ca có kích cỡ từ 2 – 3 centimeter, hình tròn rất thơm, mềm như bơ. Trong nhân mắc ca có hàm lượng chất béo rất cao, hàm lượng protein trong nhân có tới 9,2%, cón 20 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người.

hinh-1.jpg


– Khi vỏ quả mắc ca khô sẽ tự nứt và rụng xuống đất bên trong có chứa hạt. Hạt mắc ca tròn như hạt nhãn, bên trong có màu kem sữa và láng bóng, đường kính hạt từ 2-3 cm. Hạt có vị thơm mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng, có được điều này là do trong mắc ca có chứa hàm lượng chất béo rất cao.

hinh-2.jpg


– Sau khi chín rụng với phần lớn vỏ quả đã tách sẵn, người dân có thể tách vỏ lấy hạt ngay tại vườn. Đối với những giống mắc ca không tự tách hạt, khi trái chín và rơi xuống đất, người ta sẽ phải sấy khô nguyên trái, qua hai giai đoạn. Đầu tiên để nguyên vỏ ít nhất 2 tuần lễ trong bóng mát cho khô ráo, sau đó cho vào lò sấy khoảng 2-3 ngày ở nhiệt độ từ 40-43°C và được xuất khẩu đi khắp thế giới…

hinh-3.jpg


Mọi chi tiết xin liên hệ: 0903047955/0903944669
 
×
Quay lại
Top