conan ko hề biến thành shin mà vẫn là conan trong 10 năm sau => câu hỏi ko có thựcCâu hỏi mới: Conan ko thích mình trở thành Shin và cảm thấy sung sướng/nhẹ nhõm khi mình là Conan ở tập nào/khi nào/lúc nào?
P/S: Hãy vận dụng hết tất cả các "kiến thức" bạn biết về Conan nhé!
Ê, còn câu hỏi của em, có chị kia trả lời rồi đó, đúng chưa em traiconan ko hề biến thành shin mà vẫn là conan trong 10 năm sau => câu hỏi ko có thực
hô hô mem mới lâu rồi ko đọc truyện conan trả lời quá chuẩn xác chả như mấy ông bà già kia toàn nhoi nhoi chứ chả chú tâm gì cả![]()
Tập nào đây, chị chưa đọc chap này luôn. Truyện còn nữa đâu mà lục/lật với lọi....cái hình to thế nửa trang sách lại lập đi lập lại liên tục mà chỉ có 1 người nhớ rõ khổ
ko biết có còn là conan fan ko nữa
cả tháng cũng chẳng ai rờ tay vào bộ truyện để kiếm cậu trả lời mới nản
![]()
![]()
Nè em, chị này trả lời đúng câu của Xmen rồi nè. Em thi/kiểm tra xong hết rồi hả?Mình mới tham gia diễn đàn. Bạn cho mình trả lời câu hỏi đó nha. Có phải bạn Xmen muốn nói đến bộ bách khoa toàn thư ở tập 51, vụ án ngôi biệt thự có ma đúng không?
óe óe vẫn chưa xong ss àNè em, chị này trả lời đúng câu của Xmen rồi nè. Em thi/kiểm tra xong hết rồi hả?