Thuốc Hydrea Pháp 500 mg

hoangthien373

Thành viên
Tham gia
15/2/2022
Bài viết
0
Thuốc Hydrea Pháp 500 mg có thành phần chính là Hydroxycarbamide, là thuốc sử dụng để điều trị u hắc tố, ung thư bạch cầu tủy bào mạn tính, ung thư tái phát, di căn hoặc carcinom buồng trứng không mổ được. Thuốc Hydrea Pháp được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm Bristol-Myers Squibb – Pháp.


Hydroxycarbamide trong thuốc hydrea 500 mg của Pháp là một chất chống ung thư hoạt động bằng đường uống. Mặc dù cơ chế hoạt động vẫn chưa được xác định rõ ràng, hydroxycarbamide dường như hoạt động bằng cách can thiệp vào quá trình tổng hợp DNA.


Hướng dẫn sử dụng Hydrea 500 mg xuất xứ Pháp​


Liều dùng của Hydrea Pháp 500 mg​


 • Liệu pháp liên tục: Hydrea 20-30 mg / kg nên được dùng hàng ngày với liều duy nhất. Liều dùng phải dựa trên cân nặng thực tế hoặc lý tưởng của bệnh nhân, tùy theo mức nào ít hơn. Liệu pháp nên được theo dõi bằng công thức máu lặp lại.
 • Liệu pháp ngắt quãng: Hydrea 80 mg / kg liều duy nhất nên được dùng cách ngày thứ ba. Sử dụng các chế độ ngắt quãng, khả năng suy giảm bạch cầu sẽ giảm đi, nhưng nếu số lượng thấp được tạo ra, thì nên bỏ qua 1 hoặc nhiều liều Hydrea.
 • Sử dụng đồng thời Hydrea 500mg của Pháp với các thuốc ức chế tủy khác có thể cần điều chỉnh liều lượng.

Cách sử dụng Hydrea Pháp 500 mg​


 • Uống trước hoặc sau khi ăn
 • Nếu bệnh nhân thích hoặc không thể nuốt viên nang, có thể đổ hết phần chứa bên trong viên nang vào một cốc nước và uống ngay lập tức.
 • Nội dung của viên nang không được hít hoặc để tiếp xúc với da hoặc màng nhầy.
 • Các vết đổ phải được lau ngay lập tức.
 • Không nên tự ý tăng giảm liều mà cần theo sự chỉ định của bác sĩ

  Tương tác thuốc Hydrea 500mg Pháp

  • Hydroxycarbamide trong thuốc Hydrea 500mg của Pháp không được cấp phép sử dụng kết hợp với các thuốc kháng retrovirus cho bệnh HIV và nó có thể gây thất bại điều trị và độc tính (trong một số trường hợp có thể gây tử vong) ở bệnh nhân HIV
  • Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có sự can thiệp phân tích của hydroxycarbamide với các enzym (urease, uricase và lactic dehydrogenase) được sử dụng để xác định urê, axit uric và axit lactic, dẫn đến kết quả tăng sai ở những bệnh nhân được điều trị bằng hydroxycarbamide.Tăng nguy cơ nhiễm trùng nặng hoặc tử vong khi sử dụng đồng thời vắc xin sống. Vắc xin sống không được khuyến cáo ở những bệnh nhân bị ức chế miễn dịch

   Thuốc Hydrea 500mg Pháp giá bao nhiêu​

   Thuốc Hydrea 500 mg của Pháp được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Giá thuốc Hydrea Pháp 500mg có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm.
   LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Hydrea Pháp giá bao nhiêu, giá Thuốc chống ung thư hoặc tham khảo tại website nhathuocaz.com.vn. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất
 

Đính kèm

 • thuoc-hydrea-500mg-Hydroxycarbamide.gif
  thuoc-hydrea-500mg-Hydroxycarbamide.gif
  76,7 KB · Lượt xem: 0
×
Top Bottom