Thuốc đặt làm hồng vùng kín không chỉ hồng mà còn khít

123hmb

Thành viên
Tham gia
14/10/2020
Bài viết
0
Vùng kín bị thâm sạm luôn làm em tự ti mỗi khi “gần gũi” chồng. Có vẻ như vì lý do này nên anh ấy cũng không còn hào hứng như trước đây nữa. Em đã thử dùng thuốc đặt làm hồng vùng kín mà không hiệu quả, lại còn khó chịu nữa. Mấy hôm nay em lân la vào trang tamsudaokeo tìm hiểu thì được các chị bày đến bệnh viện thẩm mỹ mình để làm hồng vùng kín bằng Laser nhanh chóng và an toàn hơn. Nhưng em không biết chi phí thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ là bao nhiêu ạ? Với lại, công việc của em là dạy bơi nên không biết sau khi thực hiện bao lâu thì em có thể bơi được ạ? Mong bệnh viện thẩm mỹ sớm hồi âm thư em. Em xin cảm ơn!(Quỳnh Như, Quận Tân Phú, TPHCM)
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

>>>>>Vùn kín của chị em phải được nâng niu và bảo vệ xem ngay những Tisp này để phòng thân và làm cho chồng "Sướng": làm hồng vùng kín

Chào chị,
Đối với câu hỏi của chị Như, bệnh viện thẩm mỹ xin giải đáp như sau:
Để làm hồng vùng kín bị thâm sạm thì thay vì sử dụng các loại thuốc đặt làm hồng vùng kín tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm, chị Như có thể sử dụng công nghệ Laser Action II Petite Lady tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, để nhận được các hiệu quả vượt trội hơn.

thuoc-dat-lam-hong-vung-kin-2.jpg


Cách hiệu quả hơn thuốc đặt làm hồng vùng kín
Công nghệ Laser Action II Petite Lady chỉ sử dụng xung ánh sáng tác động lên thành âm đạo, loại bỏ hoàn toàn sắc tố đen Melanin, tái tạo Collagen cho âm đạo được hồng hào trở lại như lúc ban đầu. Hơn thế nữa, phương pháp này chỉ sử dụng xung ánh sáng mà không tác động “dao kéo” lên vùng kín, do đó an toàn tuyệt đối.

>>>>>> 1 Công đôi việc vừa trị nách vừa trị vùng kín cực hiệu quả chị em nên xem: Cách trị thâm nách và vùng kín

Với công nghệ Laser Action II Petite Lady, chị Như có thể trị thâm vùng kín hiệu quả chỉ trong 15 phút và 1 lần thực hiện mà chẳng cần đến các loại thuốc đặt làm hồng vùng kín.

thuoc-dat-lam-hong-vung-kin-1.jpg


Thuốc đặt làm hồng vùng kín – Làm hồng bằng công nghệ Laser với chi phí ưu đãi nhất
Mức chi phí thực hiện làm hồng vùng kín bằng Laser tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là 18 triệu đồng. Đây là mức giá được công khai, niêm yết.

>>>TOP thẩm mỹ viện uy tín nhất việt nam xem tại đây: Ngô mộng hùng

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tuy nhiên, hiện bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình khuyến mãi giảm ngay 50% ngay trong tháng này. Do đó, chị Như có thể trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay chỉ với 9 triệu đồng.

>>>>> bí kíp chị em tìm kiếm bấy lâu nay đây rồi, click xem ngay để cô bé được nở mày nở mặt nào: Thuốc đặt làm hồng vùng kín
 
Quay lại
Top