Thùng rác nhựa HDPE 60L _ Sinh viên hãy bỏ rác vào thùng

manh0916930064

Bán thùng rác nhựa hdpe, thùng rác inox 0916930064
Tham gia
11/4/2013
Bài viết
0
“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” – Câu tục ngữ đã gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ qua. Không những khuyên răn con người cần phải luôn giữ gìn vệ sinh nhà cửa, vệ sinh những vật dụng nhà bếp mà còn nhấn mạnh hơn vào việc khi ta đầu tư chăm chút cho cơ sở vật chất thì đời sống tinh thần cũng sẽ được nâng cao.
869748503.jpg
“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”

7727883.jpg
Thùng rác nhựa HDPE 60L Quả thật một ngôi nhà gọn gàng, ngăn nắp sẽ khiến không khí trong gia đình vui vẻ, bữa ăn sẽ trở nên ngon miệng hơn. Sẽ không khó nếu bạn biết cách dọn dẹp nhà mỗi ngày...

Một mẹo nhỏ đó là trong phòng luôn có một chiếc thùng rác có nắp đậy kín đáo. Chiếc thùng rác như một người bạn để giúp cho căn bếp luôn gọn gàng.

Chúng ta luôn lúng túng khi căn bếp của chúng ta thường xuyên phát sinh rác, chúng ta muốn gọn gàng nhưng lại không biết phái vứt rác ở đâu, không vứt rác tại chỗ tập trung rác nhất định. Đây chính là nguyên nhân khiến cho căn bếp luôn bừa bộn.

Với thùng đựng rác nhựa 60L dành cho mọi gia đình. Bạn luôn biết có thể bỏ rác ở đâu và bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy rác trong căn bếp của mình nữa.

Thông số chi tiết :
- Chất liệu : Nhựa HDPE
- Dung tích : 60L Kích thước : 420 x 470 x 600 mm
- 4 bánh xe dễ dàng di chuyển.
- Màu sắc : Xanh, Vàng, Cam

Thùng rác có kích thước 60L, không quá nhỏ và cũng không quá to. Quá nhỏ thì bạn sẽ thường xuyên phải mang rác đi đổ nhưng to quá thì lại chiếm mất nhiều diện tích căn phòng. Thùng 60L với 4 bánh xe tiện dụng, nắp đậy kín đáo sẽ là giải pháp hoàn hảo.
2427810.jpg
Thùng rác nhựa HDPE 60L nắp mở
3025681.jpg
Phụ kiện thùng rác nhựa HDPE 60L - 4 bánh xe

Hãy tận hưởng căn bếp sạch sẽ trong mọi nhà, mọi cửa hàng, mọi căn phòng với thùng rác nhựa HDPE 60L bạn nhé.

Liên hệ mua hàng với HOTLINE : 0966 85 22 81

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Bán hàng trong toàn quốc.

Xem thêm các sản phẩm khác tại website : www.cotchaninox.net


Ngoài ra một số mẹo nữa sẽ giúp căn phòng thêm gọn gàng nhé!

Trước khi rời khỏi bất cứ căn phòng nào trong nhà, bạn nhìn thật nhanh lại mọi thứ xung quanh, xem có thứ gì đang nằm không đúng nơi đúng chỗ hay không. Sắp xếp chúng lại đúng nơi quy định. Chia sẻ và tập cho các thành viên khác cùng làm việc này.

Tập cho mình thói quen vừa nấu ăn vừa dọn bếp. Tranh thủ lúc đang chờ thức ăn chín, lau những lọ đựng gia vị dễ bám bụi hay sắp xếp lại những chiếc chén, chiếc đĩa trên kệ ngăn nắp. Hóa ra khoảng thời gian nấu ăn đã giúp bạn dọn được vô số thứ và gian bếp lúc nào cũng sạch.

Thay ga gi.ường mới, hoặc tối thiểu là vuốt phẳng phiu mọi nếp ga. Xếp gối gọn trên đầu gi.ường và gấp chăn "kiểu cách" một chút như khách sạn. ( Nguồn tham khảo INTERNET)
 
×
Quay lại
Top