Thùng rác inox đạp chân

HTX135

Thành viên
Tham gia
15/5/2018
Bài viết
1
Nhắc đến sản phẩm thùng rác inox đạp chân, chắc không còn ai xa lạ gì với nó. Nó là sản phẩm vô cùng tiện dụng, với thiết kế 2 lớp, lớp bên ngoài được phủ bằng inox 304, lớp bên trong là thùng rác nhựa- có quai xách. Thùng rác có cơ chế đạp chân, thuận tiện cho việc xả rác không phải chạm tay trực tiếp vào nắp thùng rác. Vậy hãy cùng tìm kiếm chiếc thùng rác inox đạp chân lý tưởng cho bạn nào:
thung-rac-inox-dap-chan.jpg


Dưới đây là một số sản phẩm khác cho bạn chọn lựa:

Đầu tiên, lý do vì sao bạn nên chọn mua thùng rác inox đạp chân thương hiệu Paloca.

Paloca là thương hiệu lớn, đã có từ lâu đời, hiện vẫn là dòng sản phẩm thùng rác đứng số một Việt Nam, được công ty CP thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh phát triển từ năm 2008 đến nay.

Tất cả sản phẩm do công ty Hành Tinh Xanh đều đảm bảo hàng chất lượng, hàng mới 100%, mẫu mã đa dạng với nhiều dung tích khác nhau: 5 lít, 7 lít, 8 lít, 12 lít, 20 lít, 30 lít tương ứng với kiểu dáng tròn và vuông, cho bạn nhiêu sự lựa chọn.

paloca-TTRA5L_TTRA8L_TTRA12L_TTRA20L_TTRA30L-Th%C3%B9ng_r%C3%A1c_inox_%C4%91%E1%BA%A1p_ch%C3%A2n-32.jpg
Sản phẩm dự trữ trong kho luôn trên ngàn sản phẩm, xuất hàng xong là bổ xung ngay vào kho để khách hàng cần là có. Với 2 kho tổng Hà Nội và Hồ Chí Minh mỗi kho rộng trên 1000m2, đường vào kho thoải mái cho container và nhiều loại xe trọng tải khác.

Giá cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn rẻ nhất thị trường, tuy nhiên bạn hãy cẩn thận với những sản phẩm rẻ hơn chúng tôi, vì đó có thể là sản phẩm nhái, chất lượng thấp.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm từ chúng tôi, bạn được bảo hành 12 tháng từ lúc bạn nhận được sản phẩm, hỗ trợ vận chuyển giao hàng toàn quốc.

Tiếp theo, thông tin cơ bản của thùng rác inox đạp chân

Tất cả sản phẩm đều làm từ chất liệu inox trắng, dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm, luôn sáng bóng.

Có nhiều dung tích khác nhau và mỗi dung tích có kích thước khác nhau:

Nắp thùng rác đậy kín không gây rò mùi hôi ra ngoài.

chi_tiet_thung_rac_inox_dap_chan.jpg


Thùng rác inox đạp chân phù hợp sử dụng tại gia đình, trong văn phòng, sảnh chờ tòa nhà văn phòng… đem lại sự sang trọng và thẩm mỹ cao cho nơi sử dụng.

Cuối cùng, với những thông tin trên, không điều gì vui hơn việc giúp bạn chọn được cho mình một chiếc thùng rác như ý. Hãy liên lạc cho chúng tôi nếu bạn còn gì thắc mắc, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
 
×
Top Bottom