Thùng Rác Bọc da đặt Phòng Khách Sạn

Hậu Đoàn

Thành viên
Tham gia
10/7/2018
Bài viết
0
THÙNG RÁC BỌC DA KHÁCH SẠN – THÙNG RÁC INOX BỌC DA CAO CẤP
1560927336-lwc.jpg

Tại sao #phòng_ngủ_khách_sạn nên đặt một chiếc #thùng_rác_nhỏ xinh???
Phòng ngủ là không gian đặc biệt trong khách sạn, là nơi nghỉ ngơi thư giãn của quý khách hàng. #Thùng_rác_trong_phòng khách sạn không chỉ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi hơn mà còn là yếu tố quan trọng để nâng tầm chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng của bạn.
Các chủ đầu tư luôn đặt ra những yêu cầu vô cùng khắt khe về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ trong từng chi tiết, trong đó có #thùng_rác_trong_phòng . #Thùng_rác_bọc_da cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.
Chất liệu của #thùng_rác_bọc_da
Chất liệu được sản xuất chủ yếu là inox hoặc thép sơn tĩnh điện cao cấp kết hợp với lớp vỏ bọc ngoài bằng chất liệu da chống cháy, da trơn một màu hoặc đôi khi thiết kế với những đường nét hoa văn thu hút.
#Thùng_rác_bọc_da kết hợp với set đồ da : #Quyển_bìa_da, #notepad, #đồng_hồ_bọc_da, #khay_da, #hộp_giấy_bọc_da,... là sự khẳng định đẳng cấp cho khách sạn của bạn.
Để lựa chọn những mẫu thùng rác trong phòng khách sạn chất lượng, đảm bảo độ thẩm mỹ cao, phù hợp với phong cách của khách sạn các bạn có thể đến với Phúc Hòa.

Hotline: 0932235114 (Tư vấn 24/7)

https://www.facebook.com/amenities.phuchoa321/
1560927339-vkb.jpg
 
×
Top