Thực hiện vệ sinh thảm đúng cách

thamdelta

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
1
Hiện nay sử dụng thảm trải sàn không còn quá xa lạ với nhiều gia đình , với nhiều mục đích sử dụng mà người ta dùng nhiều các loại thảm trải sàn khác nhau, như những dòng thảm nỉ dùng cho trải phòng khách, những thảm trang trí, hay thảm chống trơn sử dụng cho nhà tắm nhà vệ sinh , hay đơn giản nhất là tấm thảm chùi chân thường xuyên được bỏ trước cửa phòng….những tấm thảm này dùng lâu ngày trở nên bụi bẩn tạo môi trường sống cho vi khuẩn ảnh hưởng sức khỏe của thành viên trong gia đình , chính vì thế mà bạn cần vệ sinh thảm chùi chân một cách thường xuyên , cũng như đúng cách để giữ thảm luôn mới và sạch sẽ.
üSử dụng bàn chải hút bụi , máy hút bụi ..
Chúng được bán khá nhiều trong những siêu thị điện máy với nhiều chủng loại kích cỡ khác nhau bạn có thể lựa chọn dễ dàng .
üSử dụng chổi nhựa , bàn trải nhựa
Những tấm thảm nhựa lưới sử dụng chống trơn cho nhà tắm được sử dụng rất nhiều với những tấm thảm này việc vệ sinh vô cùng đơn giản bạn chỉ cần pha loãng xà phòng té lên thảm sau đó cùng chổ nhựa cọ và dội lại bằng nước sạch , thật sự đơn giản.
tham-nhua-luoi-380x380.jpg

üKhử vết bẩn trên thảm bằng banking soda
Thảm của bạn sử dụng lâu ngày tạo mùi khó chịu khi đó bạn nên mở cửa , có ánh nắng chiếu vào càng tốt như thế cũng sẽ giúp thảm bay bớt mùi . Với một số vết bẩn rõ ràng trên thảm bạn nên dấp một chút nước lên vết bẩn sau đó dùng banking soda rắc lên lúc này nó nẽ sủ bọt bạn đêt tầm 5 phút sau đó dùng khăn lau sạch hoặc dùng máy hút bụi hút thật sạch thảm.
tham-chui-chan-de-cao-su-380x380.jpg

Sử lý những vết bẩn trên thảm cũng không quá khó khăn do vậy nếu lỡ tay làm dính bẩn trên thảm bạn nên sử lý kịp thời tránh để vết bẩn cạu lại gây khó khăn cho sử lý sau này . Vì một không gian sống sạch sẽ .
Thảm trải sàn delta nơi cung cấp thảm chất lượng hàng đầu hiện nay. Với nhiều mặt hàng nổi trội thảm nhựa rối , thảm chùi chân đế cao su ….
Mọi nhu cầu về sản phẩm vui lòng lên hệ 0973533469
 
×
Top Bottom