Thú vị hơn khi sử dụng đệm lò xo Tuấn Anh

demloxo2016

Thành viên
Tham gia
4/6/2016
Bài viết
0
Tuấn Anh là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đệm lò xo hàng đầu tại Hà Nội từ giá rẻ đến cao cấp. Công ty nổi tiếng với những thương hiệu đệm truyền tay nhau dùng hàng chục năm nay như đệm Evar, đệm Techwood, đệm Acnes, Đại Hàn,....


Nhờ học hỏi công nghệ sản xuất từ Hàn Quốc nên xét về mẫu mã thì không kém những dòng nhập khẩu. Hơn thế nữa, chất lượng các dòng đệm lò xo của công ty còn đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.


dem-lo-xo-2.png

>>> Xem thêm: đặt đệm lò xo theo kích thước yêu cầu

Về chất liệu

Có công nghệ lò xo đương đại, đệm lò xo nâng đỡ th.ân thể tối ưu, bảo kê cột sống lúc bạn ngủ, tạo cho bạn giấc ngủ êm ái sau 1 ngày khiến việc, học tập nhọc mệt. Thép lò xo theo tiêu chuẩn Anh Quốc, được bố trí mật độ khá dày, đảm bảo tiêu chuẩn tuyệt đối về độ cứng độ phẳng và độ chịu lực của dòng đệm lò xo.

Nhờ đó mà cột sống của bạn luôn giữ được trạng thái tự nhiên khi mà ngủ, giúp bạn kiểm soát an ninh cột sống và ngăn đề phòng các bệnh về xương khớp. Sử dụng đệm lò xo Tuấn Anh rất thích hợp cho cả trẻ con đang ở độ tuổi phát triển xương hay người cao tuổi, người mắc bệnh đau lưng.

Về giá thành

Đến với sản phẩm đệm lò xo Tuấn Anh, không những bạn được cam kết về chất lượng sản phẩm mà giá thành của chúng cũng đặc biệt phải chăng cho bạn lựa chọn. Chúng có đủ loại từ giá rẻ - đến cao cấp để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ví dụ:
- Đệm lò xo Evar giá chỉ từ 1440k
- Đệm lò xo Techwood giá chỉ từ 1980k
- Đệm lò xo Acnes giá chỉ từ 3500k

m-lo-xo-evar-2.jpg

Bình thường, 2 kích thước đệm là 160x200cm hoặc 180x200 là kích thước sử dụng phổ biến nhất. Cùng tham khảo dòng đệm giá rẻ nhất xem có giá bao nhiêu nhé.


- Đệm lò xo Evar 1m6x2m giá 1750k
- Đệm lò xo Evar 1m8x2m giá 1940k

Thật dễ dàng để bạn sắm một chiếc đệm lò xo Tuấn Anh đúng không nào. GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG là những tiêu chí hàng đầu của công ty hướng đến người tiêu dùng của mình.
 
×
Quay lại
Top