Thủ tục giải thể công ty hoàn thành nhanh, giải quyết trọn gói, giá rẻ tại Công Ty Đông Dương

dangkynhanhieu68

Thành viên
Tham gia
24/11/2015
Bài viết
0
Thủ tục giải thể công ty hoàn thành nhanh, giải quyết trọn gói, giá rẻ tại Công Ty Đông Dương

Thủ tục giải thể công ty chỉ được xem hoàn tất sau khi công ty ngừng mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn tất các thủ tục hồ sơ và đóng hết mọi khoản tiền thuế, tiền bảo hiểm, phụ phí, cuối cùng là được ra quyết định khóa mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu cho các cơ quan quản lý.

Thủ tục giải thể công ty
thường phải tốn thời gian đi lại của doanh nghiệp, thủ tục hồ sơ rắc rối gây hoang mang cho doanh nghiệp và thường dẫn đến hiện tượng nản và buông lờ đi mọi thứ theo thời gian, bản thân doanh nghiệp không biết rằng càng để lâu, mức phạt càng nặng, thường tính theo lãi suất của ngân hàng theo ngày. Nếu không tất toán tất cả thủ tục giải thể công ty sẽ càng bị phạt nhiều hơn.

Thủ tục giải thể công ty sẽ được Công Ty Tư Vấn và Kế Toán Đông Dương hoàn tất trọn gói từ lúc mới bắt đầu lấy hồ sơ tận nơi mà quý khách chỉ định, thay mặt quý khách làm việc với các cơ quan có thẩm quyền liên quan, hoàn thành hồ sơ và trả tận nhà quý khách. Tất cả quy trình đều khép kín, chuyên nghiệp và nhuần nhuyễn. Tiết kiệm cho quý khách thời gian và tiền bạc một ca1ch tối đa nhất.

Nếu quý khách, quý doanh nghiệp có bất cứ vấn đề băn khoăn liên quan đến quá trình hoạt động và giải thể cứ gọi cho chúng tôi 0943117117 Ls.Hải sẽ tư vấn miễn phí, tận tình nhất cho quý vị vì chúng tôi thấu hiểu những nỗi bận tâm của quý khách và sẽ đưa ra những giải quyết triệt để nhất giúp doanh nghei65p giải quyết vấn đề một cách tối ưu nhất.

Thủ tục giải thể công ty sẽ được Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương hoàn tất trọn gói chỉ với mức chi phí từ2.000.000 bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu đối với trường hợp không phát sinh hóa đơn, chứng từ và thời gian hoàn tất là 25 ngày. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sẽ báo phí cụ thể sau khi xem hồ sơ.

Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương thành công khi thực hiện thủ tục giải thể công ty, trả hồ sơ tận nhà khách hàng trên 7000 công ty không phát sinh hàng năm, tham gia tư vấn và giải thể khoảng hơn 20.000 công ty, trong đó có rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty có trụ sở nằm trong khu chế xuất, khu công nghiệp, nhiều công ty có vốn đầu tư từ 200 đến 800 tỷ đồng. Và nhiều vụ việc khác…

Xem chi tiết thủ tụcgiải thể công ty tại https://dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline: 0943117117
Email: giaithe@tuvanluatvietnam.vn

dongduong.net

Quy trình thực hiện thủ tục giải thể công ty

giai-the-cong-ty.JPG
 
×
Quay lại
Top