thu mua sat phế liệu công trình

phelieusatthep

Thu mua sắt phế liệu giá cao Thành Minh
Tham gia
27/10/2016
Bài viết
0
THU MUA SẮT PHẾ LIỆU CÔNG TRÌNH
Ngoài thu mua sắt phế liệu trong tphcm, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách …tại địa bàn trên. Thu mua loại kim khác loại ĐỒNG , INOX , CHÌ , NIKEN VV…từ các nhà máy toạ lạc tại Bình Dương.
Thu mua các loại PHẾ PHẨM CÔNG NGHIỆP , PHẾ LIỆU .

có gì qúy khách vui lòng liên hệ 0909.752.200 Mr Minh

thu-mua-sat-phe-lieu-cong-trinh-1024x768.jpg

mua sắt phế liệu công trình
Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.
Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.Phế liệu, hàng tồn kho như: Thu mua Đồng, Nhôm, Inốc/inox, Sắt, Thép, vải phế liệu ,tole, tôn, đồng nát, sắt vụn, Mũ, Nhựa, gan, chì, kẽm, thau, Thiếc, Nhà xưởng, sắt tận dụng, khung nhà xưởng, nhà tiền chế. … kim loại

Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá khách hàng.

Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua phế liệu quận 6 cả hợp lý nhất.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG BÁN PHẾ LIỆU

Công ty là đơn vị chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao các loại hoạt động lâu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Ở mọi quận huyện và tuyến đường cần thua mua phế liệu công trình luôn xuất hiện tiên phong để phục vụ quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn mua ba gió đồng, ba gió nhôm, ba gió inox,…, thầu với giá cao và mua sắt các công trình như sắt U V giàn giáo và phương thức mua bán nhanh gọn trc khi thăm hàng chúng tối sẻ báo giá cụ thể từng mặt hàng. thanh toán bằng tiền mặt tại công ty. với đội ngủ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/24 h.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của Công ty và tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. hân hạnh được phục vụ quý khách.

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU SẮT CÔNG TRÌNH
Ban lãnh đạo công ty thu mua sắt phế liệu công trình luôn tâm niệm một điều: “Khách Hàng Là Thượng Đế” và trong suốt quá trình hoạt động từ những ngày tháng mới bước vào nghề thu mua phế liệu cho đến những năm tháng khủng hoảng kinh tế toàn cầu vẫn luôn hoạt động theo quy trình thu mua phế liệu như sau :
1. Khảo sát nhanh : Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng qua hotline 0909.789.924 quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.
2. Vận chuyển gọn gàng: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, cty sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.
3. Thanh toán nhanh gọn: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển,c ty sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền
 
×
Quay lại
Top