Thứ Ba của bạn (4/6/2013)

blackstar1620

Thành viên cấp 2
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/11/2010
Bài viết
2.062
Thứ Ba của bạn (4/6/2013)
Một số người sẽ ganh tỵ với những gì Hổ Cáp thể hiện trong ngày thứ Ba này, mọi việc sẽ luôn theo quỹ đạo nếu như bạn không quá áp đặt ý kiến chủ quan lên chúng.

noidung.jpgBạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương nên mạnh dạn triển khai những ý tưởng ấp ủ bấy lâu nay, hôm nay có vẻ là một ngày lý tưởng để mạo hiểm cho dù có khá nhiều rủi ro. Bạn sẽ học hỏi nhiều hơn, và những kinh nghiệm tích luỹ được sẽ là hành trang vững chắc sau này, hãy luôn tự tin nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Ngày hôm nay Kim Ngưu cần phải xem lại tài khoản và ngân sách của mình, thói quen tiêu xài mát tay của bạn cần phải điều chỉnh lại cho đúng hơn. Nhưng chưa đến lúc phải lo lắng gì nhiều đâu, bạn chú ý một chút đến mọi giao dịch tiền bạc là được rồi.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử không cần phải cày cật lực và quá sức trong ngày hôm nay đâu, nếu có thể bạn hãy sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi để nạp thêm năng lượng cho mình vì ngày mai sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi lắm. Tuy thế, bạn vẫn có thể đi ăn, đi chơi cùng bạn bè trong buổi tối thứ Ba này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải đừng tự đặt quá nhiều kỳ vọng cho chính bản thân mình, người khác sẽ cho rằng bạn quá tự cao và "chảnh", đặc biệt là trong những chuyện liên quan đến tình cảm. Đừng tâng bốc, nịnh bợ vì nó sẽ phản tác dụng. Cứ chân thật và làm theo đúng năng lực của mình thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Những mâu thuẫn trong suy nghĩ và hành động khiến Sư Tử chậm hơn so với người khác, hãy điều chỉnh lại trước khi bị phê bình. Ngoài ra, những thay đổi trong phương pháp làm việc theo hướng tích cực hơn có thế mang lại những kết quả thành công ngoài mong đợi. Chưa bao giờ bạn cảm thấy tràn đầy tin tưởng và lạc quan về tương lai như hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Dẫu biết rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng đẹp như mơ, nhưng Xử Nữ cũng không vì thế mà nhụt chí đi nhé. Kinh nghiệm sẽ là yếu tố đang cần được bổ sung, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người đi trước, khả năng học hỏi nhanh nhạy giúp cho Xử Nữ ngày một trưởng thành lên.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Nếu Thiên Bình dành nhiều thời gian quan tâm đến mọi người, thì thiện chí của bạn sẽ được đáp lại một cách tích cực. Tuy vậy, chuyện tình cảm của bạn sẽ là điểm nổi bật trong ngày. Hãy dành nhiều thời gian cho người ấy nhé, hai người sẽ mau chóng nhận ra rằng có rất nhiều sở thích và ý nghĩ giống nhau đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Một số người sẽ ganh tỵ với những gì Hổ Cáp thể hiện trong ngày thứ Ba này, mọi việc sẽ luôn theo quỹ đạo nếu như bạn không quá áp đặt ý kiến chủ quan lên chúng. Mặt khác, bạn sẽ có nhiều thời gian cho gia đình hay những mối quan hệ riêng tư, hãy cố gắng phân bổ thời gian thật hợp lý nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn thu hút được nhiều sự chú ý vì những phát kiến sáng tạo trong ngày. Hãy mạnh dạn thử nghiệm những ý tưởng mới nhé. Gia đình và bạn bè luôn ủng hộ Nhân Mã hết mình. Tuy nhiên, trong quan hệ bạn bè thì cần phải có sự rõ ràng, kẻo lại xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc, thậm chí là bị chủ động tỏ tình nữa đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Khả năng phân tích và nhận định sắc sảo mang lại những kết quả thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, một số bạn bè lại tỏ ra khó chịu với những thành tựu mà Ma Kết đạt được. Dù sao thì bạn không nên có những phát ngôn thiếu kiềm chế nhé. Thời gian sẽ đưa mọi thứ trở về đúng vị trí ban đầu mà thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bạn và người ấy đang có một vài xích mích cần giải quyết trong ngày. Nếu mọi chuyện ổn thỏa thì sẽ rất tuyệt vời, nhưng ngược lại thì chúng rất dễ gây ra những tiêu cực khó đoán trước được. Ngoài ra, khả năng tài chính tương đối dồi dào giúp Bảo Bình thoải mái hơn trong chi tiêu. Dù sao thì cũng nên tạm hài lòng với những thành quả gặt hái được nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Những nỗ lực hết mình mang lại kết quả khả quan bước đầu, nhưng để duy trì thì Song Ngư cần nhiều thời gian và công sức. Bạn có thể đang rất hưng phấn vì chuỗi giá trị cho mình tạo ra. Tuy nhiên, hãy chú ý lắng nghe ý kiến từ bạn bè nữa nhé. Họ có thể chỉ ra những vấn đề còn tồn đọng mà chính Song Ngư không thể nhìn ra đấy.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top