Thông tin về cấu tạo & nguyên lý máy bơm nước ly tâm

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Máy bơm hóa chất là mẫu máy bơm có khả năng đặc biệt, bơm hóa chất có nhiều ứng dụng cũng chính nhờ 1 vài khả năng đặc biệt này của 1 vài mẫu máy bơm hóa chất hiện có trong thị trường.

Máy bơm hỏa tiễn hay còn có tên gọi khác là bơm chìm giếng khoan là mẫu máy bơm đặc biệt với nhiều ứng dụng trong đấy chủ yếu là các ứng dụng bơm nước giếng khoan, bơm hút sâu vài chất lỏng trong ngành khai thác hóa chất, dầu mỏ...

Xem thêm: https://bomhoachat.com/tin-tuc/may-bom-cong-nghiep-ebara.html

Vậy cụ thể rõ ràng cấu tạo và nguyên lý làm việc, ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn như thế nào? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong chủ đề sau nhé!

cấu trúc , nguyên lý làm việc và ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn

nếu như các bạn có mong ước sử dụng 1 vài model máy bơm công nghiệp hay sinh hoạt với ứng dụng hút sâu yêu cầu chất lỏng càng được hút lên từ độ cao lớn thì bằng máy bơm hỏa tiễn là hợp lý và đem tới hiệu suất dùng max .

Xét về ứng dụng và kết cấu thì máy bơm hỏa tiễn có nhiều điểm cộng hươn các mẫu máy bơm thông thường cũng như chất lượng tốt và sử dụng bơm hỏa tiễn mang đến năng suất sử dụng tuyệt vời .

Máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan, là loại máy bơm chuyên dụng được thả chìm trong nước có bề ngoài gống như một ống hình trụ dài thân phía ngoài thường được chế tạo bằng inox hoặc kim loại có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa cao.

Vì môi trường làm việc cua máy bơm hỏa tiễn đặc biệt và khắc nghiệt hơn một số loại bơm khác, làm việc ngập trong môi trường nước và có thể đẩy nước với cột áp cao Do đó máy được thiết kế với độ Bí quyết điện và độ chống thấm không thấm nước IP rất cao, Mẹo bơm được thiết kế dạng đa tầng cánh với kiểu thiết kế chính là kiểu bơm trục đứng.

Xem thêm: bơm màng khí nén

Bom%20chim%20Ebara%20DF.jpg

Thiết kế bơm hỏa tiễn đặc biệt như sau

  • dùng động cơ không đồng bộ 1 pha, 3 pha hoặc động cơ 1 chiều
  • Thiết kế Bí quyết bơm kiểu ly tâm
  • Máy đc chế tạo với độ Cách điện cao
  • tiêu chí IP chống bụi và chống thấm nước phải cao
  • Kiểu thiết kế theo trục đứng
  • Thân máy thon dài để thuận lợi lắp đặt cho giếng khoan
  • kết cấu vỏ máy phải làm bằng Inox hoặc kim loại có khả năng chống ăn mòn cao
Về nguyên lý hoạt động, máy bơm hỏa tiễn được dùng đơn giản hoạt động theo nguyên lý của lực ly âm chất lỏng Chính vì vậy dòngbơm nảy có lực đẩy mạnh và lực hút lớn.

sử dụng bơm hỏa tiễn đc thiết kế nhiều tầng, với kiểu thiết kế này nước thường xuyên được nhận năng lượng thông qua lực ly tâm liên tiếp bởi 1 vài tầng cánh dẫn tới độ cộng hưởng liên tục Do đó tốc độ vận động của nước được tăng lên, chính nhờ thiết kế kiểu này mà máy bơm hỏa tiễn – máy bơm chìm giếng khoan có lực đẩy lớn hay nói Chỉ dẫn khác là có cột áp bơm cao.

Xem thêm: máy khuấy bùn

mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên lạc ngay vimex 0989775196 để được tư vấn giúp đỡ free tất cả vấn đề . Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!
 

×
Quay lại
Top