Thông tin thêm cho thiết kế biển alu

nguyetnhanhi

Thành viên
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Những yếu tố làm nên tấm biển chữ nổi ấn tượng. Hiện nay, công nghệ làm biển quảng cáo đèn led ngày càng phát triển, những chiếc biển quảng cáo đèn led ra đời với nhiều kiểu dáng và phong cách thiết kế khác nhau đem đến những hiệu quả quảng cáo khác nhau.

bien%2Bchu%2Bnoi%2Bsang%2Bchan%2B3.jpg
Có nhiều loại biển quảng cáo led khác nhau, tùy vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng cùng chi phí đầu tư mà bạn bỏ ra là bao nhiêu? Trong khi đó ai cũng mong muốn có được một tấm biển quảng cáo chất lượng ấn tượng nhằm kinh doanh sẽ phát triển hơn. Vậy các bạn hãy để chúng tôi tư vấn để có được một tấm biển quảng cáo hiệu quả với những chi phí nhất định nhé. Tham khảo: "Các yếu tố làm nên biển quảng cáo led hiệu quả" Những yếu tố làm nên tấm biển chữ nổi ấn tượngĐúng vậy, có quá nhiều điều chúng ta phải cân nhắc khi làm biển quảng cáo đèn led như thế nào? Có lẽ cũng chính điều này khiến cho các bạn cảm thấy thật khó để tạo một tấm biển quảng cáo hiệu quả. Vậy hãy cùng tham khảo cách tạo biển quảng cáo hiệu quả nhé.Khi chọn một bảng hiệu led quảng cáo cho cửa hàng, bạn cần phải xem xét kỹ các yếu tố sau:Những vị trí nào mà tấm biển của bạn có thể lọt vào mắt khách hàng?Bao giờ cũng thế trước khi làm một việc gì đó bạn cũng đều cân nhắc xem nó có phù hợp và những ai có thể bị ảnh hưởng? Khi làm biển quảng cáo led cũng vậy, bạn cần phải tìm ra vị trí phù hợp nhất để sao cho người đi đường đều có thể nhìn thấy được những nội dung mà bạn thể hiện trên bảng led đó, phải là một vị trí có không gian thoáng để chắc chắn rằng tất cả các đối tượng khách hàng mục tiêu đang di chuyển trên đường phố có thể nhìn thấy nó trước khi họ đi qua và bỏ lỡ nó. Họ nhìn thấy biển hiệu của bạn, nhưng liệu rằng bảng hiệu đèn led của bạn có thu hút được sự chý ý của họ hay không? Hay họ chỉ vô tình lướt qua mà thôi. Việc nghiên cứu và khảo sát vị trí đặt bảng đèn led sao cho bất kỳ người đi đường nào cũng có thể nhìn thấy được nó là rất quan trọng trong việc bạn có thêm khách hàng mới hay không. Vì thế trước khi quyết định làm một tấm biển hiệu bạn nên khảo sát kỹ lưỡng vị trí đặt tấm biển quảng cáo đó nhé. Những yếu tố làm nên tấm biển chữ nổi ấn tượngThời gian để khách hàng đọc được hết thông điệp trên tấm biển đó là bao lâu?Khi quảng cáo người ta thường chú trọng đến nội dung và hình ảnh.Hình ảnh là để họ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên còn nội dung là để họ đọc và hiểu được vì sao có tấm biển đó cũng là để khách hàng nhớ về sản phẩm dịch vụ của bạn hơn. Nội dung thể hiện trên bảng đèn led cũng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có thể thấy và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của bạn. Với những tấm biển đặt trên phố hầu hết nó chỉ tiếp xúc với những người qua lại rất ngắn, có thể chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Vì vậy, nội dung thể hiện trên những bảng đèn led của bạn cần phải được cô đọng, xúc tích, ngắn gọn và dễ hiểu, nên ưu tiên những font chữ to, rõ ràng, màu sắc của các chữ led nên có độ tương phản cao so với nền bảng để khách hàng tiềm năng dễ dàng đọc và hiểu chúng. Đây cũng là lí do tại sao những màu cơ bản thường được dùng trong các loại bảng hiệu đèn led thường là màu đỏ, xanh lá và màu trắng, được gắn trên nền bảng hiệu màu đen bằng alu hoặc mica. Những yếu tố làm nên tấm biển chữ nổi ấn tượng

bien%2Bchu%2Bnoi%2Bsang%2Bmat%2B4.JPG
Bạn có thể bỏ bao nhiêu để làm một tấm biển quảng cáo chất lượng?Cũng như những sản phẩm khác, bảng hiệu đèn led có rất nhiều loại, mỗi loại có những chức năng khác nhau, được làm từ chất liệu khác nhau, kích cỡ khác nhau do đó chi phí của nó cũng khác nhau.

Bạn mong muốn làm một tấm biển quảng cáo tốt, nhưng chi phí đầu tư quảng cáo lại có hạn, bạn có thể chọn những loại hộp đèn led hoặc bảng hiệu hộp đèn huỳnh quang, chi phí của nó chỉ từ 650.000 cho đến 1.200.000đ/ m2. Những yếu tố làm nên tấm biển chữ nổi ấn tượngBạn dư dả hơn, có thể đầu tư loại biển quảng cáo có chi phí cao hơn là loại bảng đèn led vẫy, sử dụng các loại led 5mm đa màu sắc hoặc loại led đế đúc 8mm, tùy theo kích thước các khung hộp từ 40 x 60cm, 60 x 100cm, 80 x 120cm, và số lượng con led trên từng bảng, giá của nó dao động từ 2.000.000 đến 5.000.000 trên 1 bảng.Loại cao cấp va đa dạng hơn là bảng điện tử led module chạy chữ, loại bảng hiệu này có thể dễ dàng thay đổi nội dung hiển thị, là loại bảng hiệu duy nhất có khả năng cung cấp cùng một lúc nhiều nội dung thông tin đến với khách hàng. Có 2 loại thông dụng là loại 1 màu và 3 màu, giá dao động từ 9.000.000 đến 12.000.000/ m2
 
×
Top Bottom