Thông tin ngành dược và liên thông năm 2016 tốt nghiệp cấp bằng chính quy

nguyenkhang91

Thành viên
Tham gia
29/10/2015
Bài viết
0
Caodangyte Thông tin xét tuyển các chuyên ngành khác Cao đẳng Dược hà nội

Học Đại học thì chuyện xin việc lấy bằng cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều bạn sinh viên, còn sinh viên hệ trung cấp cao đẳng vẫn có các cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức. Để cho bảo đảm cho tương lai và bước đệm tốt hơn khi đi xin việc, các bạn sinh viên hãy thi lên đại học vào các trường để có chiếc bằng cử nhân, giúp bạn tạo thêm nhiều cơ hội xin việc về sau.

Day-la-the-alt_635932201607736507.jpg


Các sinh viên xem thêm tin tuyển sinh từ các ngành khác lien thong cao dang y duoc ha noi để suy nghĩ lĩnh vực sẽ làm sau này.

Nhằm giúp sinh viên loại bỏ khúc mắc , dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về vị trí công việc, môi trường việc làm khi đã có bằng Liên thông Học viện Ngân Hàng chuyên ngành kế toán

Học viện ngân hàng là một trong những đơn vị đào tạo chuyên sâu số 1 trong cả nước. Chính vì thế, Liên thong vào Học Viện chuyên ngành tài chính, thí sinh có cơ hội:

Tiếp cận với các sách giảng dạy chuẩn. Giảng viên chất lượng, được đào tạo bài bản. Trường học tập năng động, thi đua giành thành tích học tập cao. Nhiều cơ hội giành được các quỹ học bổng của trường. Cấp bằng chính quy khi ra trường.

Đây là những điều cần thiết, giúp bạn sau khi đã được cấp bằng Liên thong lên Học viện Ngân Hàng ngành kế toán sẽ tự tin vào năng lực chính mình và dễ dàng lựa chọn có công việc hấp dẫn.

Day-la-the-alt_635932201762606812.jpgTừ những công việc trên, sau khi có bằng Liên thong tại Học Viện ngành tài chính, dựa trên năng lực của mình, sinh viên tốt nghiệp sẽ làm được ở:
Những doanh nghiệp nhà nước như Viện kiểm toán, Ngân hàng thương mại, Quỹ tín dũng xã,. Các công ty tư nhân về nhiều lĩnh vực.
Đặc biệt, trường đào tạo dựa như khung chuẩn của thế giới nên sau khi được cấp bằng ở trường, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại những tập đoàn nước ngoài, nhận lương cao tính bằng Đô la.
Từ những cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp Học viện Ngân Hàng chuyên ngành tài chính, có nhiều học viên sau khi tốt nghiệp các trường cao đẳng đã học liên thông tại trường.

Hiện nay tại nhà trường có đợt xét tuyển Liên thông vào Học Viện Ngân Hàng. Những sinh viên muốn học Liên thông tài chính ngân hang tại Học Viện phải đăng kí thi chung với 3 môn cơ bản: Tiếng anh, nguyên lý kế toán và kế toán tài chính.

Thông tin Liên thông học viện tài chínhbạn có thể làm gì

Mọi thông tin chi tiết thí sinh xem ở :
Liên hệ phòng tuyển sinh Liên thông
Địa chỉ: 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 04.62.755.166 - 0988.0988.35
 
×
Top Bottom