Thông tin mới nhất về Final Fantasy Versus XIII

truongvantuan62cccd4

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/2/2012
Bài viết
212
Còn rất ít thông tin được tiết lộ về Final Fantasy Versus XIII, và đây là một trong số thông tin ít ỏi đó vừa được công bố.
KenhSinhVien.Net-75250777-final-fantasy-versus-xiii.jpg


Square Enix không nói gì nhiều về Final Fantasy Versus XIII, nhưng thông qua một sự kiện được tổ chức gần đây tại Hàn Quốc cho Final Fantasy XIII, một số thông tin mới đã được tiết lộ về tình trạng hiện tại của bản Versus.


FF Versus XIII đã được giữ bí mật trong khoảng 2 năm qua, và vào đầu năm nay, đã có thông tin từ Square Enix rằng tựa game này sẽ không xuất hiện tại E3 năm nay. Trong một cuộc phỏng vấn với đội ngũ phát triển tại sự kiện ra mắt FF XIII tại Hàn Quốc, chúng ta đã biết rằng FF Versus XIII đang được phát triển và Square Enix sẽ tiết lộ những thông tin mới vào thời điểm thích hợp. Nếu không phải là E3 thì Tokyo Game Show có lẽ sẽ là thời điểm thích hợp hơn để đưa game này ra công chúng Nhật Bản.

KenhSinhVien.Net-75250777-final-fantasy-versus-xiii-famitsu-j.jpg

Bên cạnh bản đồ thế giới, một vài nhân vật và một số trailer ngắn, Versus XIII gần như vẫn còn là một ẩn số. Hi vọng chúng ta sẽ được nghe nhiều hơn về tựa game này sớm. Cho đến giờ thì đây vẫn là một tựa game độc quyền cho PS3, nhưng một vài bình luận mới đây của chủ tịch Square Enix Youchi Wada đã gợi ý rằng game có thể sẽ hướng tới đa nền tảng.
Cho đến khi có những thông tin mới hơn, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng trailer mới cập nhật của FF Versus XIII:
 
×
Top Bottom