Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Ngành Y sĩ YHCT hiện nay đem đến nhiều cơ hội việc làm cũng như mức lương hấp dẫn, vì vậy đông đảo bạn trẻ đã lựa chọn học ngành y sĩ y học cổ truyền hệ Trung cấp.

Thoi-gian-dao-tao-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen-pasteur-1.jpg

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Y sĩ YHCT của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur như thế nào?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính thức thông báo xét tuyển Y sĩ Y học cổ truyền hệ Trung cấp với điều kiện đơn giản. Nhà trường xét tuyển theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên.. Ngoài ra các bạn cũng cần có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật
Với yêu cầu dễ dàng như trên là các thí sinh có thể trở thành học viên chính thức của Trung cấp Y khoa Pasteur. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề sẽ giảng dạy kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi ra trường, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Thêm vào đó, nhà trường còn có đầy đủ phòng thực hành các trang thiết bị máy móc giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học cho sinh viên một cách tốt nhất.Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi học Y sĩ Y học cổ truyền https://ysiyhoccotruyen.com/y-si-y-hoc-co-truyen ở Trung cấp Y khoa Pasteur.

dieu-kien-tuyen-sinh-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen.jpg
Thời gian đào tạo Y sĩ YHCT hệ Trung cấp Hà Nội

Y sĩ YHCT hệ Trung cấp có thời gian đào tạo ngắn hơn hệ Cao đẳng Dược Tp.HCM hay Cao đẳng Xét nghiệm và tùy thuộc vào từng đối tượng như sau:
Thời gian đào tạo 03 năm: áp dụng với các bạn mới tốt nghiệp Trung học cơ sở (trong đó 2 năm học trung cấp, 1 năm học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình Trung học phổ thông).
Thời gian học 02 năm: áp dụng với các bạn đã TN THPT
Thời gian học 27 tháng: áp dụng với các bạn đã học hết cấp 3 nhưng chưa TN (trượt tốt nghiệp).
Thời gian đào tạo 10 tháng: áp dụng với các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng/Dược/Kỹ thuật Xét nghiệm…)
Thời gian học 12 tháng: áp dụng với các bạn đã TN Trung cấp/Cao đẳng/Đại học ở những ngành bất kỳ ngoài nhóm ngành sức khỏe (kế toán, quản trị kinh doanh, sư phạm…)
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế..
Bên cạnh đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Y khoa Pasteur còn đào tạo thêm Trung cấp Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm… đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.
Các bạn yêu thích ngành Y sĩ Y học cổ truyền thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Số điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259
Nguồn: tin tức y tế
 

×
Quay lại
Top