Thợ mộc sửa chữa sàn gỗ uy tín giá rẻ tại Hà Nội

maiphuongle1

Thành viên
Tham gia
17/5/2017
Bài viết
1
Xưởng đồ gỗ Quang Tùng là đơn vị chuyên sửa chữa sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội. Thợ mộc chuyên sửa chữa sàn gỗ tại Hà Nội của chúng tôi từng trực tiếp thi công và sửa chữa hàng trăm công trình nên chún tôi chắc chắn rằng sẽ khắc phục được mọi sự cố cho quý khách một cách nhanh nhất.
Để sửa chữa sàn gỗ trước hết chúng tôi phải biết được nguyên nhân sàn gỗ bị hư hỏng ra sao. Một số hỏng hóc thường gặp ở sàn gỗ như:

+ Sàn gỗ bị mối mọt

+ Sàn gỗ bị cong vênh.

+ Sàn gỗ bị phồng lên.

+ Sàn gỗ bị nứt nẻ hoặc trầy xước, bong sơn.

+ Sàn gỗ bị ngập nước.

+ Sàn gỗ cũ hỏng.

+ Sàn gỗ không đồng bộ.

+ Sàn gỗ bị biến dạng bởi tác động từ bên ngoài.

Quy Trình Sửa Chữa Sàn Gỗ Của Chúng Tôi
Khi bạn liên hệ dịch vụ sửa chữa sàn gỗ của công ty chúng tôi. Thợ sửa chữa sẽ tới khảo sát và tư vấn báo giá cho quý khách. Đưa ra phương án sửa chữa một cách hợp lý nhất với chi phí thấp nhất cho quý khách theo các phương án sửa chữa như sau:

*Sửa trực tiếp trên tấm gỗ bị hư hỏng: Đây là cách làm mà thợ sửa chữa sàn gỗ chúng tôi thường áp dụng cho các công trình sàn gỗ. Vì đa số trong các trường hợp, sàn gỗ thưởng bị hư hỏng ở một vài ván gỗ. Làm cách này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian sửa chữa.

*Lật từng hàng tới vị trí và thay thế: Phương án này thường áp dụng với các trường hợp sàn gỗ có nhiều ván gỗ bị hư, phồng rộp do vào nước. Hoặc do bị trầy xước quá nhiều.

* Ngoài ra tùy từng trường hợp, tùy hư hỏng mà chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp sửa chữa sao cho hợp lý nhất.

Hướng dẫn sử dụng sàn gỗ đúng cánh.
Để sử dụng sàn gỗ trong nhà được bền lâu thì người dùng cần phải biết cách sử dụng sàn gỗ. Như thế sẽ giúp cho sàn gỗ luôn sạch sẽ, có độ bền bao và luôn như mới. Ngược lại nếu sử dụng sàn gỗ không đúng cách sẽ rất dễ dẫn đến sàn gỗ nhanh chóng xuống cấp. Để bảo quản và sử dụng sàn gỗ tốt nhất trong quá trình sử dụng thì bạn cần phải lưu ý những điều sau:
  • Khi vệ sinh làm sạch sàn gỗ, bạn nên dùng khăn ẩm để lau sạch. Không được để nước tràn ra sàn trong quá trình vệ sinh. Nếu gặp những vết bẩn cứng đầu, bạn phải dùng hóa chất chuyên dụng sử dụng cho sàn gỗ. Tránh sử dụng hóa chất không dành cho sàn gỗ làm sàn gỗ nhanh xuống cấp
  • Không được kéo lê các vật dụng có đinh, vật dụng có cạnh sắc nhọn trên sàn nhà. Như thế sàn gỗ nhà bạn sẽ tránh bị xước.
  • Vòi nước sử dụng trong nhà cần vặn chắc chắn. Khi trời mưa nên đóng cửa sổ tránh nước hắt vào sàn nhà
  • Không nên để xoong nồi nóng lên bề mặt sàn gỗ
  • Không nên đi giày dép bẩn trong nhà để giúp tránh trầy xước bề mặt hoặc bụi bẩn.
  • Thường xuyên vệ sinh lau chùi sạch sẽ trong nhà và mặt sàn gỗ.
Trên đây là một vài thông tin hữu ích chúng tôi xin gửi đến bạn. Nếu có như cầu tìm đơn vị sửa chữa sàn gỗ giá rẻ hay cần nhưng tư vấn miễn phí về sàn gỗ nói chung cũng như các sản phẩm nội thất nói riêng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://suachuadogoquangtung.com
 
×
Top Bottom