Thiết kế về chiếc tủ bếp Laminate hiện đại.

hungatf123

Banned
Tham gia
3/3/2016
Bài viết
0
Ngày nay nguồn gỗ thiên nhiên không phải là một nguồn có thể khẩn hoang tự do mà không có tính và do đó chúng ta nên tìm ra các vật liệu khác thay thế như gỗ công nghiệp. Trong thiết kế nội thất, gỗ công nghiệp là một loại vật liệu thay thế lý tưởng những chất liệu thiên nhiên. Với chất liệu tủ bếp gỗ công nghiệp có khả năng chống ẩm, chống cong vênh tốt chúng ta có hoàn toàn thay thế gỗ tự nhiên.
Tu-bep-Laminate-den-trang-thiet-ke-theo-phong-cach-hien-dai-2015-06-04-16-28-05.jpg


Một trong những loại gỗ công nghiệp có thể thay thế gỗ tự nhiên thì có thể kể đến gỗ Laminate. Chất liệu Laminate được sản xuất dựa trên công nghệ in màu cao cấp và hiện đại. Chính do đó, điểm mạnh đầu tiên của mẫu tủ bếp gỗ laminate chính là ta có thể lựa chọn được có nhiều màu sắc hoặc kết hợp màu tùy ý thích của mình. Tông màu của laminate rất phú quý, bên cạnh màu trơn, vân gỗ, vân đá, hiện thời còn có màu kim khí, ánh nhũ, 3D rất ăn nhập hoa văn thi công theo cái riêng với có nhiều kiểu bề mặt khác nhau như mờ, gương bóng, vân xước na ná thật.
Tu-bep-Laminate-kieu-chu-U-ket-hop-mau-nau-trang-cho-phong-bep-nho-2015-06-08-09-02-08.jpg


Chiếc mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate thanh lịch thiết kế nội thất cao cấp từ chất liệu gỗ ép cao cấp, vi la màu gỗ trắng viền gỗ màu sang tự nhiên, có đầy đủ các điểm mạnh cho bạn thấy có nhiều người chọn lựa như: khả năng chống ẩm và chịu lực va đập hiệu quả, không xuất hiện tình huống cong vênh rất ăn nhập nứt nẻ vì thời tiết, mặt gỗ Laminate trơn, phẳng mang tính thẩm mỹ cao. Tủ bếp đóng mở cửa tủ êm, không gây tiếng động lớn, chất lượng bền đẹp vĩnh viễn theo thời gian đưa đến 1 vẻ đẹp hoàn thiện cho nơi ở của chúng ta.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm tủ bếp vui lòng liên can với Nội thất hiện đại.

Địa chỉ: Tầng 7 Số 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội.

Website: noithatduongdai.vn

Hotline: 0913 416 128 - 0988 034 192
 

×
Quay lại
Top