Thiết kế và lập trình Game Vòng Quay may mắn tại Việt Nam

hangiang1005

Thành viên
Tham gia
5/3/2019
Bài viết
0
Sức hot của các game vòng quay may mắn vẫn chưa bao giờ dừng lại. Không chỉ các chủ đầu tư dự án game vòng quay, mà ngay cả những doanh nghiệp lớn nhỏ, các event, chương trình dự thưởng, hay cả những cửa hàng kinh doanh… cũng thường ưu tiên lựa chọn mô hình game thú vị này.

Cùng với nhu cầu này, trong thực tế đã có rất nhiều những cá nhân, doanh nghiệp, tìm đến công ty Devteam chúng tôi để lập trình game vòng quay may mắn cho riêng mình. Tại đây, chúng tôi đã hoàn thành được rất nhiều dự án thiết kế và lập trình game vòng quay may mắn chuyên nghiệp, theo yêu cầu của nhà đầu tư.

Xem thêm:

Cái nhìn đúng đắn về game vòng quay may mắn
Hằng ngày, dù là giới đầu tư game hay là những người dùng thông thường, chúng ta không khó để tìm thấy những game vòng quay may mắn. “Con” game thú vị này thường xuyên xuất hiện tại các game show truyền hình, mini game vòng quay may mắn tại các event, cửa hàng thời trang, cửa hàng điện tử hay trong các chương trình tri ân khách hàng của doanh nghiệp…. Nó đa dạng cả về màu sắc, cách thức và cả những giải thưởng.

Những game vòng quay may mắn này, đã trở thành những “trợ thủ” đắt lực, giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp tạo được hiệu ứng tốt đẹp, giúp tăng lượng tương tác hoặc tăng lượng khách hàng cần thiết. Do đó, ngoài là việc là một game độc lập, thu hút được đông đảo người dùng riêng, thì các game vòng quay may mắn vẫn được ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực khác.

Với sự hấp dẫn của mình trong các cách chơi và giải thưởng, đã giúp game vòng quay lấy được lòng tin cùng sự yêu thích từ rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Cùng với những chủ đầu tư game chuyên nghiệp, các cá nhân và doanh nghiệp khác, cũng mong muốn có được một con game vòng quay may mắn, để tạo hiệu ứng thu hút khách hàng cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình.

vong-quay-may-man2-min.png

Game vòng quay may mắn
Dịch vụ lập trình game vòng quay may mắn tại Việt Nam
Đáp ứng kịp thời nhu cầu về lập trình game vòng quay may mắn tại Việt Nam, từ nhiều năm nay, Devteam đã nhận lập trình và hoàn thành rất nhiều dự án game này. Một số sản phẩm mà Devteam đã thực hiện cần kể đến như: game vòng quay may mắn của Grab, Viettelpay, Ongame, Game Chiến Dịch Huyền Thoại….

Game vòng quay may mắn được Devteam lập trình, có những điểm nổi bật như:
  • Đảm bảo cân chỉnh tỉ lệ giải thưởng hiệu quả, theo yêu cầu của nhà đầu tư. Giúp nhà đầu tư an tâm hơn về chi phí bỏ ra cho trò chơi, đảm bảo đem lại lợi nhuận, tránh thâm hụt.
  • Thiết kế giao diện game vòng quay may mắn đẹp mắt, tinh tế nhưng thân thiện với người chơi. Giúp thu hút hiệu quả đông đảo lượt người tham gia game.
  • Lập trình các chương trình dự thưởng, quy tắc trò chơi, các tính năng khác như quà tặng, hướng dẫn chơi… một cách hiệu quả, dưới yêu cầu của chủ đầu tư.
  • Hỗ trợ phương án, giải pháp, tăng tính hấp dẫn của game. Giúp game phù hợp với từng đối tượng người chơi, tăng tính hiệu quả của game.
  • Xây dựng hệ thống quản trị thông minh cho game. Giúp chủ đầu tư có thể dễ dàng quản lý và theo sát game của mình.
vong-quay-may-man-min.png

Game vòng quay may mắn
Devteam – Sự lựa chọn hoàn hảo để lập trình game vòng quay may mắn
Hiện nay, tại Việt Nam, Devteam sẽ là một trong những công ty đáng tin cậy nhất, có nhiều năm kinh nghiệm trong lập trình game vòng quay may mắn. Tại đây, chúng tôi có:

  • Đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, tài năng và nhiệt huyết, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới.
  • Devteam luôn lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu. Luôn cố gắng hết sức mình mang đến cho khách hàng những dự án hoàn chỉnh nhất.
  • Hệ thống support cũng được Devteam chú trọng, đẩy mạnh. Bất kỳ mọi vấn đề khó khăn hay thắc mắc nào, cũng sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng nhất.
  • Các chương trình giới thiệu thành viên, ưu đãi dành cho khách hàng mới, ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm… vẫn luôn được Devteam thực hiện hiệu quả.
  • Chi phí lập trình game vòng quay may mắn hay bất kỳ một game nào khác tại Devteam cũng đảm bảo được tính cạnh tranh. Devteam luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện với chi phí tốt nhất.
Với những ưu điểm của mình, Devteam dám tự tin rằng, sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho khách hàng khi cần lập trình game vui vòng quay may mắn. Với tài năng và nhiệt huyết của hơn 50 lập trình viên, Devteam chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng 1 game vòng quay may mắn “hot” nhất thị trường, thu hút được đông đảo người tham gia.

Nếu được cần hỗ trợ thêm thông tin về lập trình game vòng quay may mắn, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Devteam chúng tôi qua những cách sau:

Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/

Website: https://devteam.mobi/

Email: info@devteam.mobi

Telegram: https://t.me/thainguyen1708

Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 
×
Top