Thiết kế và in ấn mica quảng cáo đẹp theo yêu cầu quận 10

apu509

Thành viên
Tham gia
19/9/2017
Bài viết
0
Trong thời buổi phát triển như hiện nay các ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp, phong bì, bao bì sản phẩm, bộ nhận diện văn phòng, card visit, catalogue... được sử dụng rất phổ biến, nó là các ấn phẩm thiết yếu để quảng bá sản phẩm, truyền tải thông tin.

Mica là một dạng nhựa cao cấp với bề mặt nhẵn và bóng , màu sắc đa dạng , phong phú có thể dễ dàng in hiflex thiết kế quảng cáo các loại lên mica theo nhu cầu của khách hàng tạo ra những vật phẩm quảng cáo đẹp ,sang trọng, đặc sắc , tinh tế , rõ nét đến từng chi tiết một.

3.jpg


Việc in hiflex tại tphcm thiết kế trên chất liệu nhựa mica được sử dụng phổ biến , rộng rãi trong các lĩnh vực quảng cáo, giới thiệu sản phẩm , được đưa vào những ứng dụng thực tế như kệ mica quảng cáo trong các cửa hàng, siêu thị, kệ mica trưng bày giới thiệu các sản phẩm như nước ngọt, điện thoại, bảng hướng dẫn bằng mica, thực đơn menu bằng mica , v.v…

Và với công nghệ in ấn hiện đại, phát triển như ngày nay thì các khâu gia công in ấn trên mica đã trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn để tạo ra các vật phẩm quảng cáo bằng mica đầy tính sáng tạo, độc đáo đạt hiệu quả khá cao.

Công ty chúng tôi với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn , thiết kế sản phẩm quảng cáo bằng chất liệu mica các loại cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ đem đến cho quý khách các sản phẩm in ấn quảng cáo chất lượng tốt nhất , đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách với giá cả hợp lý, phải chăng.

Quý khách có nhu cầu đặt in vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chu đáo , tận tình về các sản phẩm in ấn của chúng tôi

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CAO THỜI ĐẠI

Địa Chỉ: 411/9 Lê Đại Hành – Phường 11 – Quận 11 – TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 3965 1386 – 3965 1388 Fax: (84.8) 3965 1387

Website:
https://caothoidaisg.com
 
×
Quay lại
Top