Thiết kế thi công tủ bếp đẹp Đà Nẵng

thientrankhh

Thành viên
Tham gia
3/5/2019
Bài viết
0
Công ty nội thất IDom chuyên thiết kế thi công tủ bếp Đà Nẵng.

Trong đời sống ngày nay thì việc chúng ta luôn muốn đầu tư mạnh tay vào việc xây dựng vào không gian bếp nhà mình thật đẹp, hiện đại là điều không còn xa lạ. Không gian bếp không chỉ là nơi cả gia đình sum họp, quây quần bên nhau mà đó còn là nới thờ cúng thiêng liêng trong mỗi gia đình. Không gian bếp có thể nói là rất quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt của chúng ta.


Vậy làm sao để lựa chọn một nơi đóng tủ bếp chuyên nghiệp. Công Ty TNHH MTV IDOM được thành lập vào ngày 07/11/2018, tuy mới ra đời nhưng với chiến lược phát triển đúng đắn và đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm IDOM đang từng bước trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nội thất Đà Nẵng. Với tiêu chí mang lại sự hài lòng cho khách hàng và chất lượng của sản phẩm là trên hết, nên mọi khâu của quá trình từ sản xuất đến cung ứng sản phẩm đều được đầu tư một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.
img20190502154002.jpg

Sản phẩm của công ty:
Sản phẩm tủ bếp, nội thất gỗ thiết kế hiện đại với chất liệu gỗ sang trọng bền đẹp phù hợp với từng không gian, phụ kiện inox tủ bếp, thiết bị bếp : hút mùi, chậu rửa của những hãng hàng đầu ngành nội thất.
Hãy liên hệ :090 6789 314 để được tư vấn
Website: www.idom.vn

Email: info@idom.vn
Địa chỉ : 314 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Anh%20H%C6%B0ng.jpg
 
×
Quay lại
Top