Thiết Kế Thang Máy 4 Tầng cùng Ati Group

songdai90

Thành viên
Tham gia
18/8/2015
Bài viết
3
Trong những thập niên gần đây, ngành xây dựng ở nước ta phát triển rất mạnh, đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các trung tâm thành thị khác trong cả nước. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ đó , không ít các nhà cao tầng vừa mọc lên và dĩ nhiên ta không thể dùng đôi bàn chân để leo lên rồi lại leo xuống hàng ngày trong những toà nhà đó. Để giải quyết vấn đề này, người ta vừa nghĩ đến thang máy. dùng thang máy vừa tiết kiệm thời gian vừa tốn ít công sức đồng thời tạo nên vẻ mỹ quan kiến trúc và sự hiện đại hoá của các toà nhà. Nên việc tìm hiểu và phát triển thang máy là một vấn đề cần thiết.
- Thang máy là công cụ dùng để chuyên chở người, hàng hoá từ độ cao này đến độ cao khác theo chu kỳ. Bên ngoài và bên trong thang máy đều có các nút điều khiển và Hướng dẫn cách dùng.

- Hiện nay có rất nhiều công ty tham gia vào thị trường thang máy ở nước ta nên việc cạnh tranh diễn ra hết sức gay gắt. Do đó, việc tìm hiểu để phát triển và đổi mới kiểu dáng cũng như chất lượng của thang máy là một vấn đề hết sức cần thiết của các công ty đó. Mà vấn đề cần quan tâm đầu tiên khi cải tạo và nâng cấp một hệ thống thang máy là thay thế hệ thống điều khiển cũ dùng relay bằng một thiết bị điều khiển có thể lập trình được (chẳng hạn coi như PLC) nhằm làm cho mạch điều khiển của hệ thống trở nên gọn, nhẹ, hoạt động chính xác, đáng tin cậy và quan trọng nhất là dễ dàng thay đổi cấu hình hệ thống khi có yêu cầu. PLC là một thiết bị điều khiển công nghiệp vừa và đang được dùng lớn rãi ở nước ta. Chính vì những lẽ đó mà em chọn đề tài: “ Thiết Kế Thang Máy 4 Tầng, Giao Tiếp Máy Tính (dùng PLC)”.


TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ - ĐIỆN TỬ - TỰ ĐỘNG HOÁ - CƠ KHÍ ATI


Org : ATI Technology Center

Phone : 0909.769.098 – 0918.769.098 – 01699.257.175
Email: dientuati@gmail.com
Skype: atibk.vn
Y!M: atibkvn
 
×
Top