Thiết kế Spa tại Hải Phòng - Trang trí spa hoàn hảo kết hợp từ thiên nhiên

MInhkietspa

Thành viên
Tham gia
27/7/2020
Bài viết
0
Thiết kế spa tại Hải Phòng cần phải làm nổi bật một hợp âm độc đáo của thư giãn và cảm hứng cho khách hàng. Bạn muốn giúp làm giảm sự căng thẳng của khách hàng, đồng thời cung cấp một trải nghiệm đáng nhớ. Nhất là tại Hải Phòng, nhiều spa được xây dựng như là một phần của một khách sạn hoặc khu nghỉ mát, điều thiết yếu là thiết kế khách sạn phù hợp với nội thất spa mà không làm quá sức.

Thiết kế spa tại Hải Phòng - Trang trí spa hoàn hảo kết hợp từ thiên nhiên
Tận dụng lợi thế thiên nhiên
thiet-ke-spa-tai-hai-phong.jpg


Như đã biết, Hải Phòng là thành phố biển và được rất nhiều ưu đãi từ thiên nhiên. Thiên nhiên đã hoàn thiện nghệ thuật thư giãn – vì vậy hãy sử dụng nó. Thiết kế spa đẹp lấy cảm hứng từ thiên nhiên tạo ra một bầu không khí cân bằng và khuyến khích khách hàng buông bỏ những căng thẳng của họ.

Mang cây bên trong và sử dụng chúng làm tác phẩm nghệ thuật sống. Bao gồm các tính năng nước trong nhà trong thiết kế spa của bạn. Chẳng hạn như: ao, đài phun nước, bể cá cảnh và thác nước. Thiết kế spa tại Hải Phòng lấy cảm hứng từ những nhịp điệu của sóng, gợn sóng và nước chảy khiến giấc ngủ của bạn và giúp khách thư giãn. Sử dụng thực vật để thêm hương thơm dịu và bật màu.

Nếu spa của bạn nằm ở một vị trí đẹp như tranh vẽ. Hãy sử dụng các bức tường kính và cửa sổ dài để thể hiện những khung cảnh đặc biệt. Spa Fasano, được phát triển bởi kiến trúc sư người Brazil Isay Weinfeld. Là một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng phong cảnh đẹp cho lợi thế của bạn. Các vách đá granite ngoạn mục và những tảng đá của Uruguay bao gồm một khung cảnh thư giãn và đầy cảm hứng. Với quan điểm như thế này. Bạn có thể đủ khả năng để có một thiết kế spa đơn giản, tinh tế – cảnh quan nói cho chính nó!

Thiết kế spa thân thiện với môi trường
thiet-ke-spa-tai-hai-phong-2.jpg


Lối sống màu xanh lá cây là tất cả về sự hợp lý với thiên nhiên. Và thiết kế spa là phương tiện hoàn hảo thông qua đó để kênh kết nối này. Kết hợp ánh sáng mặt trời, màu xanh, vật liệu tái chế hoặc bền vững. Tinh chất tự nhiên và cuộc sống thực vật vào thiết kế spa của bạn để tạo ra không gian thân mật, lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Tại Six Senses ở Paris, “eco-zen” là tên của trò chơi. Các khoang thư giãn cá nhân được xây dựng bằng những thanh gỗ uốn cong thanh lịch và tường kiểu gọi món. Các không gian tại đây được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật sống động như khu vườn treo tường và các điểm nhấn bằng tre, gỗ.

Thiết kế truyền thông hỗn hợp
thiet-ke-spa-tai-hai-phong-3.jpg


Kiến trúc và thiết kế hiện đại thường có cặp đôi không phổ biến và bất ngờ. Kiến tạo với kết cấu khác nhau, vật liệu và phương tiện truyền thông. Kim loại thường có vẻ lạnh và khắc nghiệt nhưng thật dễ dàng kết hợp để làm dịu sự yếu đuối và làm sống động nó bằng cách trộn nó với cuộc sống thực vật, gỗ và kết cấu tinh tế.

Hãy suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp khi bạn đang lên kế hoạch thiết kế và trang trí nội thất của spa. Khung và khung không còn là hình thức nghệ thuật duy nhất đáng xem xét. Hãy thử sử dụng bit và miếng cho một mục đích khác với mục đích ban đầu. Tweak hình nền swatches bằng cách biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật. Chuyển đổi tác phẩm điêu khắc độc lập bằng cách gắn chúng trên tường hoặc sử dụng các đối tượng phổ biến cho ánh sáng. Như đã thấy trong thiết kế spa tại Viceroy Snowmass.

Ánh sáng, bóng tối và bóng tối
thiet-ke-spa-tai-hai-phong-4.jpg


Sự tương tác giữa bóng tối. Ánh sáng và bóng tối là một công cụ mạnh mẽ trong thiết kế spa. Bạn cần chiếu sáng để giữ cho không gian có thể điều hướng được. Nhưng quá nhiều ánh sáng sẽ làm gián đoạn bầu không khí thư giãn.

Chọn ánh sáng nhân tạo của bạn một cách khôn ngoan. Kết hợp lựa chọn của bạn với chủ đề thiết kế nội thất spa quyến rũ nên có đèn chùm bejeweled. Trong khi một thiết kế spa tại Hải Phòng thân thiện với môi trường có thể sử dụng đồ đạc bằng tre. Cài đặt điều chỉnh độ sáng và sử dụng ánh sáng mềm mại như nến. Hoặc sconces nhỏ làm tăng độ tuyệt đối mà không làm ngập không gian bằng ánh sáng nhân tạo.

thiet-ke-spa-tai-hai-phong-5.jpg


Bạn cũng không cần lựa chọn giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Kết hợp các loại ánh sáng khác nhau và chơi trên sự khác biệt với hồ bơi tự nhiên được chiếu sáng. Bao quanh bởi trần hình vòm, đục lỗ và màn hình bằng gỗ được chạm khắc tinh xảo để ném bóng.

 
×
Top Bottom