Thiết kế shop quần áo BLUECONS

thanhtu2120

Banned
Tham gia
18/11/2019
Bài viết
0
Ấn tượng thiết kế shop thời trang ban đầu của khách hàng rất quan trọng. Một mặt bằng rộng rãi, quy mô lớn nhưng thi công mặt tiền không đẹp, không ấn tượng, không đủ tầm vóc thì không thể hiện được sự đẳng cấp cũng như chuyên nghiệp của shop. Đây là yếu tố quan trọng quyết định khách hàng có ghé vào shop thời trang của bạn hay không. Mặt tiền còn là nơi thể hiện những yếu tố nổi bật của shop và tạo được sự khác biệt với đối thủ.
Thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-c%E1%BB%ADa-h%C3%A0ng-shop-th%E1%BB%9Di-trang-uy-t%C3%ADn-chuy%C3%AAn-nghi%E1%BB%87p-TPHCM.jpg

Lưu ý thiết kế shop thời trang với mặt tiền kinh doanh
● Lựa chọn phong cách thiết kế shop thời trang thích hợp nhất. Những thông tin cần thiết, quan trọng phải thể hiện ngay ở mặt tiền.
● Màu sắc mặt tiền thiết kế shop quần áo phải thật thu hút. Có thể lựa chọn màu theo màu thương hiệu sản phẩm hoặc theo kiểu màu sắc trẻ trung năng động, thời thượng. Cũng có thể chọn màu sắc tương phản với những đối thủ bên cạnh để làm nổi bật mặt tiền cửa hàng của mình.
● Thiết kế shop thời trang với biển hiệu, những cách trang trí biển hiệu khác nhau sẽ có đẳng cấp khác nhau. Việc thiết kế, thi công biển hiệu shop thời trang sao cho không quá cầu kỳ, lòe loẹt nhưng vẫn nổi bật thu hút nhiều khách hàng
● Sử dụng cửa ra vào trong suốt như: cửa kính trong giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn vào bên trong quan sát sơ bộ các sản phẩm của shop. Tạo lên được sự sang trọng hơn những loại cửa thông thường khác.
● Thiết kế shop quần áo với việc trưng bày những con ma nơ canh hợp lý. Những mẫu quần áo thời trang đẹp nhất, thời thượng nhất, bắt mắt nhất kèm theo chọn kiểu dáng manocanh phù hợp. Sau đó sắp xếp chúng ở vị trí dễ quan sát, theo thứ tự thật hài hoà, vừa mắt.
● Vào buổi tối đảm bảo ánh sáng được nổi bật. Ánh sáng phải được bố trí hợp lý với tác dụng làm nổi bật sản phẩm, vừa làm cho không gian khi thiết kế shop quần áo thời trang để shop trở nên lung linh.
● Nên lưu ý, phòng thử đồ phải thật chất lượng vì chính là nơi để thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho khách hàng. Do đó, bạn hãy thiết kế shop quần áo có phòng thử đồ rộng rãi, thoáng mát, ánh sáng đủ tốt nhằm phục vụ khách hàng.
● Thiết kế lối đi lại với độ rộng hợp lý với thiết kế shop quần áo cũng là một nhân tố giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi mua hàng. Bố trí phù hợp giữa các móc treo đồ, khoảng cách tới gương để có tầm nhìn tốt nhất. Đồng thời, phải kết hợp hài hòa với ánh sáng trong thiết kế shop quần áo để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.
● Quầy thu ngân nên được thiết kế thật ấn tượng và thân thiện để tạo được ấn tượng tốt giúp khách hàng thanh toán nhanh gọn. Không cần diện tích quá rộng, nhưng phải đảm bảo vừa đủ để người thu ngân có thể thoải mái.
● Bạn là khách hàng hay chủ cửa hàng đều mong muốn có một shop quần áo với an ninh tốt, không có trộm cắp. Để đảm bảo được vấn đề này, bạn cần nghiên cứu chia bố cục phòng sao cho nhân viên cũng như camera có thể quan sát toàn cảnh của cửa hàng.
Đây là một số kiến thức cơ bản chung hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ để kinh doanh shop hiệu quả, nếu quý khách cần thêm thông tin đội ngũ nhân viên tư vấn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với những ý tưởng độc đáo. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Bluecons.vn
THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BLUECONS
Địa chỉ: 499/6/79C Quang Trung, phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.157.879
Email: blueconsvn@gmail.com
Website: www. bluecons.vn
 
×
Quay lại
Top