Thiết kế phòng ngủ siêu đẹp cho con gái yêu của bạn

nguyenba92

Banned
Tham gia
3/3/2015
Bài viết
0
Con gái thường rất điệu đà và yêu những màu sáng tươi nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế vì vậy thiết kế trong phòng của cô nàng luôn là những màu sắc bắt mắt, rực rỡ cùng với nhiều đồ trang trí đẹp và lạ. Để cho cô nàng có một không gian ngủ tuyệt đẹp bạn hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế dưới đây đảm bảo sau khi xem bạn sẽ không thể không ưng ý mà lựa chọn cách sắp xếp đó.

Phòng ngủ cho bé gái không thể thiếu đó là một chiếc gương và một chiếc tủ quần áo rộng để bé có thể tự sắp xếp quần áo và trang điểm cho mình thêm xinh đẹp mỗi khi bước ra khỏi phòng ngủ. Ngoài ra chiếc gương to sẽ tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát, sáng sủa cho căn phòng của bé.

xanh-duong-6.jpg


Không gian phòng ngủ toàn màu xanh sẽ khiến cho phòng trở nên thoáng mát, nhẹ nhàng với chiếc tủ đựng quần áo 3 ngăn rộng rãi và bộ bàn ghế học sinh tiện lợi sẽ tạo nhiều cảm hứng cho con bạn học tập và vui chơi trong chính không gian phòng ngủ của chúng.

yhj1424192649.jpg
Nếu nhà bạn có một cô con gái chắc chắn con gái của bạn luôn mong muốn mình xinh đẹp như những nàng tiên trong những câu chuyện cổ tích vì vậy bạn hãy sắp xếp cho phòng ngủ của con gái bạn một phòng ngủ như trong một câu chuyện cổ tích với chiếc gi.ường tầng đẹp không chỉ là nơi ngủ thơ mộng mà các ngăn xếp có thể giúp con bạn xếp gọn những thú nhồi bông cùng những con búp bê ngộ nghĩnh.

Có một không gian riêng và lại đầy nhẹ nhàng thơ mộng như vậy con bạn sẽ có một giấc ngủ ngon và thích thú mỗi khi bước vào phòng.
 

×
Quay lại
Top