Thiết kế nội thất chung cư mini Hoàng Quốc Việt

Tham gia
26/12/2015
Bài viết
0
Hiện nay ở các thành phố lớn, những chung cư mini ngày một phổ biến phù hợp với tài chính của các vợ chồng trẻ. Việc thiết kế nội thất chung cư nhỏ như thế luôn đòi hỏi các kiến trúc sư phải là người có nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí mặt bằng sao cho tận dụng được tối đa diện tích căn hộ nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng.

Căn hộ chung cư mini với diện tích sử dụng chỉ hơn 30m2. Với hiện trạng sử dụng chưa hợp lý, để đáp ứng công năng sử dụng các KTS V-Home đã cải tạo lại phần thô và bố trí lại đồ đạc nội thất sao cho phù hợp với căn hộ.


Căn hộ vẫn được bố trí đầy đủ phòng khách, bếp, phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ và 1 WC. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng, nhỏ nhưng tiện ích kết hợp giữa đồ nội thất cơ bản và nội thất thông minh do Công ty V-Home độc quyền phân phối.


Thiết kế nội thất phòng khách, bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung với tông màu tươi sáng nhưng vẫn tạo ra sự ấm cúng cho căn hộ. Sử dụng các cửa sổ lấy sáng để tăng thêm ánh sáng tự nhiên cho căn hộ, mặc dù diện tích khá nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các đồ nội thất cho không gian như: Bàn ghế sofa, kệ tivi, tủ giày kết hợp trang trí, khu vực bếp và bàn ăn…


Thiết kế nội thất phòng ngủ chính dành cho vợ chồng, với đầy đủ các đồ nội thất như: Tủ quần áo, gi.ường ngủ, bàn làm việc và kệ tivi. Cùng tông màu phù hợp với cả căn hộ và phong cách hiện đại trẻ trung.


Phòng ngủ nhỏ có thể dùng cho trẻ em hoặc khách với tủ quần áo và gi.ường thông minh có thể hạ xuống khi có nhu cầu sử dụng và gấp lên giúp giải phóng không gian cho căn phòng.

Phòng vệ sinh được cải tạo lại rộng hơn so với ban đầu, với đầy đủ các đồ dùng phục vụ sinh hoạt, thêm không gian tắm ngăn nhau bởi vách kính.

Căn hộ được thiết kế phù hợp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ, nhỏ nhưng tiện ích!
 

×
Quay lại
Top