Thiết kế nội thất chung cư Goldsilk Vạn Phúc - Anh Thắng

ammyeta

Thành viên
Tham gia
13/4/2011
Bài viết
2
Một dự án cho thấy cuộc sống thoải mái và sang trọng trong căn hộ chung cư. Mr Chu đã thiết kế nội thất căn hộ chung cư Gold Silk ở Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội. Với diện tích 77 m2 căn hộ bao gồm đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho cuộc sống hiện đại - nhà bếp, khu ăn uống, phòng khách và phòng ngủ. Sự thoải mái và tiện nghi nội thất được trang trí theo phong cách Đông Dương hiện đại. Đồ gỗ nội thất tinh tế hầu như được làm thủ công bằng tay. Với phương pháp thi công ghép mộng truyền thống tạo kết cấu vững chắc mà không dùng đinh vít. Quá trình hoàn thiện đánh véc ni thủ công mang đến sự tiếp xúc thích thú và an toàn của d.a thịt với gỗ tự nhiên.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-gold-silk-van-phuc-complex-residense-2.jpg

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-gold-silk-van-phuc-complex-residense-3.jpg

Phòng khách chung cư Gold Silk Vạn Phúc chính là sự sang trọng và lãng mạn. Không thể thiếu đi sự hiện đại và lịch lãm

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-gold-silk-van-phuc-complex-residense-4.jpg


thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-gold-silk-van-phuc-complex-residense-5.jpg


thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-gold-silk-van-phuc-complex-residense-6.jpg


thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-gold-silk-van-phuc-complex-residense-7.jpg


thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-gold-silk-van-phuc-complex-residense-8.jpg

Bộ sofa gỗ tự nhiên là gụ luôn mang đến một cảm giác chắc chắn

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-gold-silk-van-phuc-complex-residense-9.jpg


Thiết kế nội thất phòng khách

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ

3. Thiết kế phòng tắm

4. Thiết kế phòng thờ

Khu vực sinh sống cởi mở, nơi có nhiều cửa sổ nhìn và các vách trượt lớn để có thể tạo ra một không gian thoáng đãng kết nối các khu vực sinh hoạt, các phòng với nhau. Sự phong phú của ánh sáng và những bức tường trắng cho cảm giác những đồ trang trí hiện đại đầy màu sắc thực sự nổi bật tại mỗi vị trí của chúng. Sử dụng không gian một cách thông minh với thiết kế tủ chéo - những đường nét đặc biệt của kiến trúc, sự đơn giản thanh lịch của các màu cơ bản tạo cho căn hộ hiện đại và tươi mới. Mỗi chi tiết của không gian này nổi bật và gợi lên sự chú ý - đồ trang trí, đèn hiện đại và các tác phẩm nghệ thuật, các giải pháp thảm và rèm nhập khẩu, tất cả đều nói về những món quà nghệ thuật tinh tế mà vẫn giữ được nét gần gũi tự nhiên.


Khi vào trong căn hộ, chúng ta được chào đón với bộ sofa gỗ tự nhiên, hiện đại và sang trọng. Một gợi ý về "những nét gợi cổ của truyền thống xưa". Đó chính là sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, điều mà rất ít công ty thiết kế nội thất làm được. Trong phòng khách ngoài bộ sofa gỗ điểm nhấn còn ở bức tranh sen cũng là một dấu ấn mang đậm dấu ấn nghệ thuật.

Việc thiết kế, bố trí không gian hiện đại và sự ấm áp của các yếu tố decor duyên dáng và kết cấu mềm mại của một số đồ gỗ nội thất. Khu nhà ở (nhà bếp, khu ăn uống và khu sinh hoạt) được kết hợp trong một không gian mở tự do, nơi mà sự phong phú của ánh sáng tự nhiên trong toàn bộ căn hộ. Ghế sofa trông rất ấn tượng và thoải mái. Tất cả các giải pháp chiếu sáng hệ đèn trong căn hộ đều đáng được chú ý xử lý tỉ mỉ..

Sự thay đổi của các phần tử màu sắc và chất liệu trong suốt cơ sở được thêm bởi một số chi tiết nghệ thuật đẹp mắt như nửa gốm, gỗ và tranh ảnh.

Trong nhà bếp, phong cách trang nhã thanh lịch, sắp xếp gọn gàng ẩn đi các phụ kiện kỹ thuật để hỗ trợ kết cấu tự nhiên hoặc trang trí tùy chỉnh, tủ làm bằng gỗ sồi và bàn từ đá granit.

Chủ đầu tư của chung cư Gold Silk đồng ý để gia chủ và thiết kế chia lại không gian phòng cho phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư Goldsilk Complex Residence Vạn Phúc
 

×
Quay lại
Top