Thiết kế nội thất cao cấp cho nhà cũ của bố mẹ để lại

tungace273

Thành viên
Tham gia
5/6/2015
Bài viết
1
Các nhà thiết kế cho rằng, khu vực này có rất nhiều kỷ niệm cho chủ nhà khi cô lớn lên và sống với cha mẹ ở đây. Trong thực tế, khi nói đến thiết kế và phong cách của mình, tôn giáo của gia đình cô có một ảnh hưởng rất lớn. Sự kết hợp của màu sắc cũng tăng cường giao diện của từng chi tiết trong nội thất nhà.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-a1-ae-1320-e1432026940419.jpg


Tư vấn thiết kế nội thất cao cấp rất hợp thời trang và thời trang đồ nội thất và phụ kiện làm nổi bật cái nhìn tinh tế của không gian sống. Các mô hình và hình dạng có thể chỉ đơn giản là làm cho căn nhà này phi thường và thanh lịch. Chúng tôi chắc chắn có thể thấy sàn gỗ này jives với bảng màu trắng trong các bức tường và trần nhà.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-a2-ae-1320.jpg


Bàn gỗ khổng lồ này hoàn toàn hài hòa với những chiếc ghế hiện đại và đầy màu sắc ở đây. Bảng gỗ vẫn còn tiết lộ những điều tuyệt vời của nó đã làm cho nó trông rất quyến rũ.

Curves và các hình thức khám phá những lớp học và ngăn nắp của nội thất. Đường sạch sẽ và hình dạng của những chiếc ghế hài hòa với đèn trên bàn. Xem cách cài đặt đèn ở bên trong đặt một tâm trạng lãng mạn trong khu vực này. Từ cổng vào, chiếc ghế dài màu tím tăng cường giao diện của theme màu đen và trắng trong nội thất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-a4-ae-1320.jpg


Khung glassed trong cầu thang làm khu vực này rộng rãi và hiện đại. Cửa sổ glassed Colorful phá vỡ sự giản dị của nội thất khiến khu vực này sống động. Hãy nhìn vào những ngọn đèn treo mà bổ sung với các cửa sổ màu trong cầu thang này.

Phòng ngủ rộng rãi cũng duyên dáng với chiếc ghế dài màu tím này mà thực hiện điều này trông đáng yêu. Bảng màu hồng trong khu vực thay đồ cung cấp một cảm giác rất nữ tính và quyến rũ. Bảng màu đen và trắng vẫn được sử dụng trong phòng tắm hiện đại và sang trọng này.
 

×
Quay lại
Top