Thiết kế ngoại thất cho sân thượng đẹp như mơ

daovui

Thành viên
Tham gia
1/3/2016
Bài viết
0
Nhà bạn có sân thượng? Nó đang bị bỏ trống, công ty thiết kế logo dùng làm nơi phơi quần áo, hoặc để những đồ dùng không cần thiết? Tại sao không tận dụng khoảng trống này để biến nó thành một không gian đẹp như mơ? Những gợi ý trong sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng.
Với chất liệu gỗ
wol_error.gif
Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình đầy đủ. Kích thước ảnh thật là 700x490.
banner%20trung%20thu-anhhoa.jpg

Với chất liệu gỗ, sẽ có kha khá ý tưởng cho bạn thiết kế không gian sân thượng đấy!
Một giàn treo bằng gỗ để trồng những thiết kế profile dây leo phủ xanh tạo bóng mát cho sân thượng. Thêm vào đó là bộ bàn ghế gỗ nho nhỏ đặt dưới dàn dây leo. Dọc theo lan can, có thể trồng thêm nhiều loại cây xanh. Như vậy, không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn giúp bảo vệ sân thượng, hạn chế tác động của nắng, mưa.
Sử dụng chất liệu kính cường lực
Nếu sân thượng của nhà bạn có hướng nhìn ra những không gian thoáng đãng như hồ nước, vườn hoa, chất liệu kính cường lực. Biến toàn bộ sân thượng thành một nhà kính nhỏ, tạo được không gian thoáng đãng, mà vẫn bảo vệ được sân thượng của bạn khỏi những tác động từ tự nhiên như nắng gió. Thêm chút lãng mạn thiet ke thuong hieu bằng đèn trang trí xung quanh và âm sàn. Chắn chắn, đó sẽ là một nơi lý tưởng để thư giãn vào những buổi tối, có thể nằm trên chiếc ghế tựa, và ngắm sao trời.
Khu vườn nhỏ trên cao
Tạo lối đi và hai bên lối đi, hãy tạo những thảm cỏ nhân tạo. Để thêm sinh động, có thể thêm một vài viên sỏi trang trí. Ngoài ra, cũng có thể làm vườn treo với những chậu hoa nhỏ treo lên lan can hoặc trên tường.
Có rất nhiều cách thiết kế ngoại thất thiết kế logo giá rẻ để biến sân thượng trở nên đẹp hơn, làm nơi thư giãn. Hãy chọn ra cho mình một ý tưởng để tạo không gian tuyệt vời riêng cho mình nhé!
 
×
Quay lại
Top