Việc lựa chọn công ty cung cấp sản xuất tư vấn thiết kế và bố trí quầy trà sữa inox để tiện trong quá trình làm việc của nhân viên pha chế cũng như việc phục vụ khách hàng được tốt nhất là điều mà bất cứ chủ kinh doanh nhà hàng quán bar trà sữa, cà phê nào cũng cần quan tâm. Với các chuyên gia tư vấn, thiết kế các mô hình quầy bar nhà hàng trà sữa, cà phê thì việc nắm bắt các lưu ý trong bản vẽ thiết kế quầy bar còn quan trọng hơn nhiều.
Tính năng ứng dụng quầy pha chế inox vào nhà hàng trà sữa
Quầy pha chế là thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong khu vực pha chế của nhà hàng- café cũng như tất cả các cơ sở kinh doanh lĩnh vực thức uống. Lựa chọn trang bị quầy trà sữa và quầy pha chế inox cho nhà hàng, quán cafe là ưu tiên hàng đầu cho các kế hoạch kinh doanh. Một hệ quầy pha chế với thiết kế khoa học và tiện dụng là nhu cầu cho các chủ đầu tư. Hệ quầy pha chế inox cho các nhà hàng- café thường là hệ quầy tích hợp các thiết bị gồm có
Một thùng đá 2 lớp inox cách nhiệt có đổ Form chống tan chảy đá bố trí chính giữa quầy
Thiết kế bên phải quầy một chậu rửa đôi, có 2 hộc thuận tiện cho rửa các dụng cụ pha chế và đổ các thức uống thừa, có thiết bị rửa ly gắn trên mặt quầy.
Xung quanh quầy là các khay để các chai nguyên liệu pha chế
Cánh phải hệ quầy có thể bố trí thêm các khay GN 1/9 để phân chia các nguyên liệu pha chế
Bên dưới có thùng rác inox gắn vào cửa tủ mở 1 cánh
Ngoài ra, hệ quầy bar pha chế trà sữa inox còn có thể lắp đặt kèm theo các kệ phẳng để máy móc, ly tách,…
Gắn vào chậu rửa, các kệ song có tầng để úp ráo các dụng cụ pha chế sau khi rửa,…
hơn khi ngồi ở khu vực này thưởng thức đồ uống. Bên cạnh đó, phải chú ý khoảng cách giữa mặt ghế và mặt quầy bar 25cm là cự ly thuận tiện cho khách hàng.
Tính năng ứng dụng quầy pha chế inox vào nhà hàng trà sữa
Quầy pha chế là thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong khu vực pha chế của nhà hàng- café cũng như tất cả các cơ sở kinh doanh lĩnh vực thức uống. Lựa chọn trang bị quầy trà sữa và quầy pha chế inox cho nhà hàng, quán cafe là ưu tiên hàng đầu cho các kế hoạch kinh doanh. Một hệ quầy pha chế với thiết kế khoa học và tiện dụng là nhu cầu cho các chủ đầu tư. Hệ quầy pha chế inox cho các nhà hàng- café thường là hệ quầy tích hợp các thiết bị gồm có
Một thùng đá 2 lớp inox cách nhiệt có đổ Form chống tan chảy đá bố trí chính giữa quầy
Thiết kế bên phải quầy một chậu rửa đôi, có 2 hộc thuận tiện cho rửa các dụng cụ pha chế và đổ các thức uống thừa, có thiết bị rửa ly gắn trên mặt quầy.
Xung quanh quầy là các khay để các chai nguyên liệu pha chế
Cánh phải hệ quầy có thể bố trí thêm các khay GN 1/9 để phân chia các nguyên liệu pha chế
Bên dưới có thùng rác inox gắn vào cửa tủ mở 1 cánh
Ngoài ra, hệ quầy bar pha chế trà sữa inox còn có thể lắp đặt kèm theo các kệ phẳng để máy móc, ly tách,…
Gắn vào chậu rửa, các kệ song có tầng để úp ráo các dụng cụ pha chế sau khi rửa,…
hơn khi ngồi ở khu vực này thưởng thức đồ uống. Bên cạnh đó, phải chú ý khoảng cách giữa mặt ghế và mặt quầy bar 25cm là cự ly thuận tiện cho khách hàng.