Thiết kế lắp đặt kho lạnh, kho đông, kho mát toàn quốc

thehao163

Thành viên
Tham gia
31/10/2016
Bài viết
0
Tại thị trường công nghiệp lạnh hiệu nay. Với mọi nơi, khu vực đều có xưởng điện lạnh. Nhưng giá cả về thi công và lắp đặt kho lạnh đều khác nhau. Mỗi vật tư lạnh hay chi phí lắp đặt các công ty đều có giá cả khác nhau trên thị trường. Để hoàn thiện được một kho lạnh trong việc bảo quản một cách ổn định nhất. Ta cần chất lượng sản phẩm tốt lên khi lắp đặt, chi phí tiền sản phẩm cũng khá cao.

Bạn muốn tiết kiệm chi phí và tối ưu giá cả trong việc lắp đặt kho lạnh. Hãy đến với công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi. Với việc lắp đặt kho lạnh giá rẻ và bạn có thể tối ưu tốt nhất chi phí cần bỏ ra. Vừa đảm bảo được chất lượng của sản phẩm một cách ổn định mà bạn còn tiết kiệm được khá nhiều cho phí cần bỏ ra trong việc phát triển kinh tế. Để biết thêm về công ty cổ phần công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chúng tôi :

banner-tan.png


Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên thiết kế kho lạnh, vận chuyển, lắp đặt kho lạnh. Vật tư lạnh. Sửa chữa kho lạnh, kho lạnh bảo quản nông sản ,thực phẩm, thủy sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh Nam Bắc được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh bảo quản . Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên…

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC
Địa chỉ: Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 66872877 hoặc 0987193600
Email: codienlanhnambac@gmail.com
Website: www.codienlanhnambac.com
 
×
Quay lại
Top