Thiết kế Landing Page nội thất

huongbtph10318

Thành viên
Tham gia
22/9/2021
Bài viết
6
Landing Page là một trang web có nội dung, tên miền giống như các trang web bình thường. Tuy nhiên Landing Page chỉ có một trang duy nhất. Và chỉ tập trung vào một nội dung nhất định, một đối tượng nhất định. Dưới đây tôi sẽ cho bạn biết tất cả những kiến thức liên quan đến Thiết kế Landing Page nội thất.
1. SO SÁNH LANDING PAGE NỘI THẤT VÀ WEBSITE NỘI THẤT.
1.1 Landing Page nội thất

 • Landing Page sử dụng hiệu quả nhất với các ngành nghề dịch vụ (đào tạo, spa làm đẹp, bất động sản, du lich, tài chính, sự kiện…) hoặc một sản phẩm nội thất cụ thể (đồ chơi, phụ kiện, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, thể thao).
 • Ngoài việc bàn hàng nội thất Online, Landing Page nội thất còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác trong marketing quảng cáo nội thất như: trang khuyến mại tặng quà, bán ebook, tổ chức sự kiện, phễu bán hàng marketing
 • Mục đích chính của Landing Page nội thất là tăng tỉ lệ chuyển đổi. Là kết quả của các chiến dịch quảng cáo.
Landing Page nội thất sử dụng với 3 cấu hình tên miền như sau:

1.2 Website nội thất
 • Website nội thất là tập hợp nhiều Landing Page nội thất được tổ chức sắp xếp một cách khoa học gồm trang chủ, trang danh mục, trang chi tiết… để hiển thị đầy đủ các dịch vụ/sản phẩm nội thất của doanh nghiệp đến với người dùng duyệt web.
 • Việc thiết kế Landing Page nội thất là vô cùng cần thiết để bán những mặt hàng đơn lẻ, hay để chạy một trương trình khuyến mại, chi ân khách hàng nào đó. Nhưng Website nội thất vẫn là phải có để doanh nghiệp có thể giới thiệu tới khách hàng thông tin công ty, sản phẩm/ dịch vụ nội thất của doanh nghiệp đầy đủ nhất.
 • Ngoài ra website nội thất dùng đề tăng lượng truy cập vào trang web.
2. CÓ NHỮNG LOẠI LANDING PAGE NỘI THẤT NÀO?
Cũng giống như các trang Landing Page khác thì Landing Page nội thất được chi thành 3 loại:

 • Landing Page thu thập thông tin khách hàng
 • Landing Page bán hàng
 • Landing Page chuyển đổi trung gian
3. TẠI SAO KHÔNG NÊN SỬ DỤNG LANDING PAGE MIỄN PHÍ
 • Landing page nội thất miễn phí chứa quảng cáo nội thất và tốc độ load landing chậm, băng thông truy cập bị giới hạn. Truy cập bị hạn chế khiến tỷ lệ thoát Landing Page nội thất cao…v.v
 • Landing page nội thất dùng chung là họ sẽ tạo một nền tảng tạo web lading page cho mọi thành viên. Landing Page của bạn khi sử dụng công cụ miễn phí sẽ bị hạn chế, khi phải phụ thuộc vào các chức năng được mặc định trên nền tảng đó.
 • Bạn cần sở hữu một Landing Page nội thất tối ưu, tốt nhất hãy liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Landing page nội thất được thiết kế bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong 3 ngày làm việc.
4. THIẾT KẾ LANDING PAGE Ở ĐÂU THÌ UY TÍN
iNET là công ty thiết kế Website nội thất và Landing Page nội thất uy tín hàng đầu. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. iNET luôn có 2 bộ phận chăm sóc khách chuyên biệt: kinh doanh tư vấn làm nội dung cho khách, kỹ thuật phụ trách lập trình và gọi điện cho khách để trao đổi chi tiết.

 • Thiết kế Landing Page nội thất sẽ hoàn thành nhanh và hiệu quả vì được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế lading page hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang quản trị landing page nội thất tối ưu trải nghiệm cho người quản trị.
 • Công ty INET chuyên dịch vụ thiết kế Landing Page nội thất giá rẻ, uy tín, hiệu quả tăng trải nghiệm người dùng, tư vấn chăm sóc tận tình tới khách hàng. Chính sách hành, bảo trì trọn đời khi khách sử dụng duy trì hosting landing page tại INET.
Kết luận: Đây là những gì mà tôi muốn chia sẻ cho bạn mong rằng bạn sẽ thích bài viết này. Nếu còn câu hỏi thắc mắc nào khác, hãy cmt phía dưới. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể nhé!
Nguồn: https://cloudhosting.com.vn/thiet-ke-website/thiet-ke-landing-page-noi-that.html
 

Đính kèm

 • Thiết kế Landing Page nội thất.jpg
  Thiết kế Landing Page nội thất.jpg
  44,5 KB · Lượt xem: 0
×
Top Bottom