Thiết kế,in túi xốp,in túi nilon, in túi xốp thời trang, túi xốp cho bệnh viện

in túi xốp

Thành viên
Tham gia
12/9/2016
Bài viết
0
Túi nilon, túi xốp nói chung, ngoài chức năng chính là đóng gói và bảo quản hàng hoá, chúng còn là chiến lượt marketing quảng bá sản phẩm rất hiệu quả. Một túi nilon được thiết kế và in quảng cáo bắt mắt sẽ gây được ấn tượng tới khách hàng, tăng khả năng định vị sản phẩm trên thị trường.
xuonginlua.net chúng tôi xin giới thiệu vài mẫu thiết kế và mẫu túi xốp mẫu túi nilon đã in cho khách.
Chất liệu PE: là loại túi xốp bóng, có độ mềm và dẻo cao, chịu được trọng lượng vật hàng hóa cao, túi bóng và không nhào nếp thể hiện sự sang trọng, ngoài túi Pe sữa (trắng) còn có các màu sắc riêng như túi xốp Pe màu xanh dương, xanh ngọc, xanh nước biển, xanh lá cây,đỏ, vàng, đen,…tùy theo kích thước túi thường có độ dày 7.5 zm tương đương 0.075mm và xếp hong ngang túi tầm khoảng 100mm.
Chất liệu HD: là loại túi có bề mặt nhám trơ và thô khi vò thường phát ra tiếng kêu xột xoạt .Trên thị trường thường sản xuất dưới dạng quai xách hay thường gọi là túi hột xoài, với nhiều kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, tiện ích, giá thành tương đối thấp nên được dùng khá rộng rãi hiện nay.
Các size túi xốp có sẵn: 12cm* 21cm, 17cm* 25cm,20*30 cm, 24*34 cm, 26*40 cm, 30*42 cm, 35* 50 cm, 40cm* 60cm. Ngoài kích thước trên xin quý khách gọi đặt hàng số lượng trên 100kg để thổi túi.

• Đảm Bảo Chất Lượng
• Gía Cả Cạnh Tranh
• Giao Hàng đúng hẹn
.
 
×
Top Bottom