Thiết kế hoàn hảo cho căn hộ 35m2

tranvo.huunhan1

Thành viên
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
12
Với những căn hộ chung cư bình dân thì diện tích thường khá nhỏ khoảng 35 – 60m2 làm sao để có được một không gian sống thoài mái trong căn hộ nhỏ như vậy? Vâng thiết kế chung cư thiết kế căn hộ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này Thiet ke can ho chung cư đỏi hỏi cao hơn hẳn là thiết kế nhà phố cùng với đó nội thất chung cư phải bố trí hợp lý nhằm tiết kiệm diện tich cao nhất có thể

1346142270.jpg


Khu vực sinh hoạt và ăn uống của căn hộ được thiết kế mở tạo nên một khoảng không khá rộng và thoáng, nhà bếp cũng là một phần của không gian này nhưng đã được “tách” riêng bởi bức tường với các phòng liền kề. Các nhà thiết kế đã phân định không gian giữa nhà bếp và khu vực phòng khách bằng cách sử dụng các gam màu khác nhau.


Khu vực phòng khách và ăn uống "tách" thành hai phần riêng biệt bởi tấm thảm trái sàn với nền trắng chủ đạo, điểm nhấn màu nâu, màu xám từ đồ nội thất, màu xanh từ chiếc đèn treo và màu da cam gối trang trí giúp không gian trở nên sống động, ấm cúng hơn rất nhiều. Khu vực bếp cũng được trang trí với tone trắng với các bức tường được sử dụng loại gạch lát loại nhỏ tạo thành những ô vuông cực kỳ ấn tượng.

35mp-apartment-swedish-style1.jpg


Nội thất cho căn hộ cũng đã được chọn lựa một cách cẩn thận và là mối tương qua hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Đặc biệt là ánh sáng thiên nhiên ở các phòng luôn tràn ngập bởi các ô cửa rất rộng. Bên cạnh đó, để tiết kiệm không gian và giúp căn hộ trở nên gọn gàng, ngăn nắp, thoáng đãng… hệ thống tủ, kệ, ngăn kéo đã được chủ nhân sử dụng một cách triệt để.
 

×
Quay lại
Top