Thiết kế căn phòng làm việc ở tòa nhà tạo sự cân bằng giữa việc làm và cuộc sống.

anhcof12345

Thành viên
Tham gia
13/3/2016
Bài viết
0
Thiết kế Bàn hòa phát phòng làm việc ở nhà vừa có thể phục vụ cho việc giải quyết việc làm chưa làm xong ở công ty, vừa có thể làm cho các bạn thư giãn, có không gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Rất nhiều quý khách hàng tới với văn phòng các bạn với mong muốn thiết kế được không gian gian phòng làm việc có thể cân bằng được việc làm và cuộc sống. Đó cũng là lý tưởng thiết kế căn phòng có mẫu bàn làm việc ở nhà và góc cafe thư giãn. Nhưng mô hình làm việc mới này chưa được phổ biến bây giờ, vì vậy khi các bạn áp dụng mô hình làm việc mới này sẽ tạo nên được sự khác biệt ở không gian ngay chính diện tích sống của gia đình của bạn.

Ngoài thời gian làm việc thông thường,các bạn sẽ có những phút giây nghỉ ngơi, ở thời gian nghỉ ngắn ngủi các bạn có thể sử dụng kiểu ghế xoay 190.Có độ êm ái làm các bạn thư giãn thoải mái hơn. Một kiểu ghế gấp giá bán rẻ, với thiết kế giản đơn có thể thu gọn khi không sử dụng nữa sẽ làm các bạn lấy lại tinh thần làm việc tốt hơn.

Ban-lam-viec-HP140HL.jpg


Các bạn muốn thiết kế phòng làm việc có thêm không gian thư giãn với thiết kế mẫu bàn ghế café. Tại diện tích gian phòng làm việc ngoài việc sắp xếp các đồ dùng cần thiết như dòng bàn ghế làm việc, kiểu Bàn giám đốc fami, mẫu tủ sổ sách thì các bạn hãy trang trí thêm một dòng bàn ghế cafe bé. Bạn có thể dễ dàng tìm mua những mặt hàng này tại nội thất Fami để bày trí cho gian phòng của bạn. Các bạn có thể yêu cầu cao hơn cho không gian thư giãn, dùng các mẫu ghế sofa hay dòng ghế xoay giám đốc…..

Hãy đến với các bạn để được tư vấn thiết kế những diện tích làm việc mới lạ, độc đáo, giúp tăng năng suất làm việc, người dùng cũng sẽ được tìm hiểu những loại nội thất ghế văn phòng mới nhất chỉ có tại Nội thất Hải Minh với giá cả và ưu đãi lớn nhất.
 
×
Quay lại
Top